Giới thiệu về Nam Long AV

Nam Long AV là công ty chuyên về nghe nhìn được thành lập vào năm 2006, với một tập thể đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nghe nhìn và truyền hình. Với sứ mệnh ban đầu là mang đến cho khách hàng những giải pháp tích hợp tốt nhất và tin cậy nhất, Nam Long AV đã từng bước xây dựng một đội ngũ chuyên gia đa dạng, đầy kỹ năng và kiến thức sâu rộng.

Với sứ mệnh tiên phong và không ngừng phát triển, Nam Long AV không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mà còn là đối tác đồng hành, đồng sáng tạo và đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình thành công.

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ kỹ sư lành nghề, bao gồm các chuyên gia trong các lĩnh vực như thiết kế, lập trình, tích hợp và quản lý dự án, kế toán tài chính, đội ngũ chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn đam mê và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức để mang lại những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Ngoài việc phát triển kỹ năng chuyên môn, chúng tôi còn một mục tiêu quan trọng là tạo dựng một môi trường làm việc tích cực và truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tinh thần hợp tác và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục tiêu chung.

Sản phẩm và Dịch vụ
  • We provide AV systems from classrooms to entire buildings with the latest equipment from the world’s leading suppliers.
  • We provide AV systems from classrooms to entire buildings with the latest equipment from the world’s leading suppliers.
  • We provide AV systems from classrooms to entire buildings with the latest equipment from the world’s leading suppliers.
Tập trung vào các thương hiệu mạnh có tính toàn cầu

Với hơn 20 hãng thương hiệu lớn từ khắp nơi trên thế giới trong danh mục sản phẩm của mình. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng và phong phú của các thương hiệu mà chúng tôi đại diện, từ những tên tuổi lâu đời và uy tín đến những cái tên mới nổi đầy tiềm năng

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực nghe nhìn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm giải trí và công việc tốt nhất thông qua sự đổi mới và sáng tạo.

Bạn có đang băn khoăn với dự án của mình?
Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi!
Please share about your project