• English
  • Tiếng Việt
  • Văn phòng: Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ mua hàng và hỗ trợ
  • 094.654.6969

Bản tin dự báo thời tiết MetraWeather – điểm nhấn của TeleFilm 2019

Từ ngày 6-8/06/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP HCM, sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Phim và Phát thanh truyền hình lần thứ 7 (Vietnam Telefilm 2019), mở ra cơ hội kết nối giao thương và cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành sản xuất truyền hình.

Triển lãm “Vietnam Telefilm 2019” là sự kiện thường niên chuyên nghiệp, uy tín và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và công nghệ sản xuất, nội dung chương trình, bản quyền, xuất nhập khẩu phim ảnh và truyền hình.

Ngoài các tên tuổi lớn trong ngành truyền hình Việt Nam như VTV, VOV, SCTV, VTV Cab, Sunrise, ADT, Vietcom, VFC, Vietfilm, Fafim… TeleFilm 2019 còn thu hút rất đông các tên tuổi truyền hình có tiếng trên toàn thế giới đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Anh Quốc…

Bên cạnh các hoạt động giao dịch trao đổi nội dung và công nghệ thường niên, việc Nam Long AV giới thiệu giải pháp Bản tin dự báo thời tiết MetraWeather là một điểm nhấn mới của TeleFilm năm nay.

Toàn cảnh gian hàng B12-B16 tại TeleFilm 2019

MetraWeather là gì ?

MetraWeather là đơn vị chuyên về thời tiết toàn cầu thuộc Trung tâm khí tượng thủy văn New Zealand – dịch vụ khí tượng thủy văn quốc gia, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ thông tin thời tiết sáng tạo.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm (từ năm 1996), MetraWeather được tin tưởng lựa chọn triển khai ở BBC Anh, các đài truyền hình hàng đầu Châu Âu, Trung Đông (TG4, Nelonen, NOS và Antena), Úc ( Seven, Nice, Ten Networks, Sky News), và các kênh truyền hình nổi tiếng khu vực Đông Nam Á ( bao gồm Thái Lan, Philippines, Myanmar…).

Hệ thống dự báo thời tiết mà MetraWeather cung cấp là giải pháp dự báo thời tiết hoàn hảo không chỉ cho các nhà đài mà bất kì đơn vị, lĩnh vực nào hoạt động phụ thuộc vào yếu tố thời tiết. Sự tự động, trực quan làm nên điều khác biệt lớn nhất của MetraWeather so với các phương pháp dự báo thông thường. Những dữ liệu, video dự báo được xuất ngay tức khắc, với số liệu được cập nhật từng phút thay vì phương pháp truyền thống, tổng hợp, nhập số liệu trước hàng giờ để đưa ra video dự báo.

MetraWeather đặc biệt thích hợp cho lĩnh vực nào?

MetraWeather cung cấp dịch vụ thông tin thời tiết toàn diện, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Hệ thống dự báo thời tiết tiên tiến MetraWeather cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đột phá mang lại lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới trong các lĩnh vực hàng không, năng lượng, truyền thông, giao thông, tài nguyên, công nghiệp, nông nghiệp, an ninh quốc phòng.

Kết xuất đồ họa trong thời gian thực, hình ảnh 3D trực quan, chân thực với các hiệu ứng thời tiết từ sức gió, lượng mưa, độ ẩm thậm chí mức độ phủ độ dày của tuyết…

Hệ thống dự báo thời tiết của MetraWeather là giải pháp tối ưu cho các lĩnh vực:

– Truyền thông: Đài truyền hình quốc gia, địa phương, các trang báo điện tử, báo giấy, đài phát thanh.

– Lĩnh vực khai thác, chế biến khoáng sản

– Hàng không: dự báo thời tiết kịp thời để các hãng hàng không có kế hoạch cho các đường bay phù hợp.

– Giao thông: Giảm thiểu sự khắc nghiệt của thời tiết, cải thiện an toàn đường bộ

– Biển đảo: Metraweather có ý nghĩa lớn về du lịch, cảnh báo kịp thời cho lĩnh vực vận tải biển

– Nông nghiệp, ngư nghiệp, nghiên cứu khoa học…

Tại Telefilm năm nay, Nam Long AV đầu tư mạnh tay khi xây dựng mô hình trường quay hoàn chỉnh với đầy đủ trang thiết bị: màn hình ghép tấm lớn, máy quay chuyên dụng, bàn phát thanh viên với các thiết bị chuyên dụng… Bản tin dự báo thời tiết MetraWeather cũng được phát sóng demo như một bản tin dự báo thời tiết hoàn chỉnh phát trên truyền hình.

Để hiểu rõ hơn sự khác biệt do MetraWeather mang lại, mời quý vị và các bạn ghé thăm gian hàng của Nam Long AV tại vị trí gian hàng số B12 – B16.

  • Nguyễn Thị Thanh Hồng
  • 06/06/2019