• English
  • Tiếng Việt

Bật mí về lớp học ” không kính cận “

Hiện nay, tỷ lệ học sinh các cấp mắc tật cận thị ngày càng tăng, điều này khiến các con gặp không ít bất tiện trong việc học tập và sinh hoạt. Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương năm 2013, cả nước ta có gần 3 triệu trẻ em ở độ tuổi 0-15 tuổi bị mắc các tật khúc xạ cần được chỉnh kính. Trong đó, số trẻ em bị cận thị lên đến mức đáng báo động khi chiếm tới 2/3 tỷ lệ và chủ yếu tập trung ở khu đô thị với tỷ lệ là 30 – 35%.

Đứng trước hiện trạng báo động này, rất nhiều quý vị phụ huynh “đứng ngồi không yên” lo lắng về con mình. Nguyên nhân nào gây ra cận thị ở con? Môi trường sáng nào phù hợp để hạn chế được tình trạng này cho con? 

Môi trường học tập là một trong những nguyên nhân chính tác động đến mắt của con. Hàng ngày, con học tập trong môi trường thiếu sáng, bài giảng được trình chiếu với chất lượng thấp, hình ảnh mờ nhạt cản trở rất nhiều đến con. Mắt con rất nhạy cảm nếu hàng ngày con phải tiếp xúc nhiều với những bài giảng được trình chiếu cho chất lượng không tốt, độ sáng thấp khiến hình ảnh không rõ nét sẽ vô tình đưa cận thị đến gần con hơn. Để chuẩn bị tốt cho con, việc cải thiện hệ thống máy chiếu màn chiếu tại lớp học là điều cần thiết ngay lúc này.

Hiểu được nỗi lo này của quý vị phụ huynh, SONY – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới đã cho ra đời dòng máy chiếu hiệu suất cao SONY VPL-EX430. SONY VPL-EX430 sẽ đem đến cho con những bài giảng với chất lượng hỉnh ảnh sắc nét, rõ ràng. Điều này sẽ giúp con không cần phải cố gắng để nhìn được những gì đang trình chiếu đồng thời thu hút sự tập trung cao độ của con vào những bài giảng sinh động này. Bên cạnh đó máy chiếu SONY VPL-EX430 còn có tính năng tự động điều chỉnh độ sáng giúp mắt con điều tiết tốt hơn tránh tình trạng căng mỏi mắt, chảy nước mắt do tiếp xúc với ánh sáng không phù hợp. Khắc phục được phần nào tình trạng cận thị học đường.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn có đang băn khoăn với các giải pháp AV?
Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Hãy chia sẻ về dự án của bạn