Bộ truyền tín hiệu không dây SWIT FLOW500 (HDMI và SDI) giá cả phải chăng

Từ lâu SWIT đã là cái tên quen thuộc được biết đến bởi khả năng tạo ra các giải pháp truyền tín hiệu không dây, màn hình kiểm tra, đèn studio, pin, và đặc biệt thương hiệu này còn được đánh giá cao bởi các hãng đài làm phim lâu năm.

Mới đây nhất, SWIT vừa công bố sự đời của bộ truyền tín hiệu không dây SWIT FLOW500 HDMI và SDI. Với khả năng truyền tín hiệu viedo trong phạm vi 500ft  (150m), sản phẩm được coi là một ứng cử viên chuyên nghiệp đáng để có trong những ngày cuối của năm 2019.

Tính năng của SWIT FLOW500

Trong suốt hơn 5 năm nay, SWIT đã không ngừng đổi mới và cho ra đời liên tiếp các dòng sản phẩm phục vụ đa nhu cầu của dân chuyên ngành. Sự ra đời của bộ truyền tín hiệu không dây SWIT FLOW500 là minh chứng rõ nhất cho vấn đề đang được đề cập. So với các đối thủ trong cùng phân khúc, SWIT FLOW500 sở hữu kích thước nhỏ gọn chỉ 66 x 106,5 x 24,7mm, nặng dưới 250 gram mỗi chiếc.

Ngoài ra, như các bạn nhìn rõ trên bộ phát nhà sản xuất trang bị hai ăng ten nhỏ, trong khi bộ thu có bốn ăng ten. Ở mặt trước của bộ thu và bộ phát đều sở hữu một màn hình OLED hiển thị đầu vào (HDMI hoặc SDI), độ phân giải, tần số và kênh bạn đang bật. Mặt khác, SWIT còn hỗ trợ người dùng 1 phím điều khiển nhỏ đa hướng dưới màn hình.

Ưu điểm lớn của bộ truyền tín hiệu không dây này chính là được trang bị cả đầu vào/ra SDI và HDMI, cụ thể bộ phát có một cổng đầu vào HDMI và SDI và một cổng vòng lặp SDI. Bộ thu có một cổng HDMI và hai cổng ra SDI. Chính thiết kế này giúp người dùng bảo vệ được mọi tín hiệu video, thậm chí cả các tín hiệu video không nén.

Hơn nữa, trên máy phát và máy thu, có một cổng micro USB để cập nhật chương trình và một đầu vào DC 7-34V để cấp nguồn cho thiết bị ra khỏi nguồn điện chính hoặc pin D-Tap. Mặt khác, sản phẩm cũng được tích hợp tấm pin ở mặt sau để người dùng dễ dàng cấp nguồn cho từng thiết bị bằng pin Sony NP-F.

Công nghệ không dây SWIT FLOW500

Hệ thống trình chiếu không dây SWIT FLOW500 dựa trên công nghệ không dây KUWI mới nhất của SWIT, băng tần miễn phí bản quyền 5.1-5.9GHz, tuân thủ DFS, hỗ trợ 3G / HD-SDI và HDMI (Max 1080p60) để truyền tín hiệu Video khoảng cách 500 feet (150 mét).

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị máy quét tần số không dây, vì vậy hệ thống sẽ tự động và liền mạch nhảy từ kênh không dây tốt nhất để giữ kết nối và truyền tín hiệu tin cậy đúng chuẩn DFS. Mặt khác, bạn có thể chuyển đổi các kênh không dây theo cách thủ công từ 7 kênh không bị hạn chế DFS. Cả Tx và Rx đều được trang bị OLED để hiển thị định dạng tín hiệu, số kênh không dây và cường độ tín hiệu. Về độ phân giải, hệ thống có thể nhận tín hiệu lên tới 1080P với tốc độ 60 khung hình mỗi giây. Ngoài ra, nó hỗ trợ truyền âm thanh nhúng SDI & HDMI (CH1 & 2).

Chắc chắn bộ truyền tín hiệu không dây SWIT FLOW500 sẽ làm chao đảo thị trường trong thời gian tới đây. Hy vọng với những cải tiến trong thiết kế cũng như công nghệ, SWIT FLOW500 sẽ không làm người dùng phải thất vọng

  • Nguyễn Thị Thanh Hồng
  • 14/11/2019