C SEED – THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT TV KÍCH THƯỚC LỚN CỦA ÁO

C SEED được thành lập từ năm 2009 bởi Alexander Swatek và 2 cựu quản lý của thương hiệu Bang & Olufsen, Jakob Odgaard và Jorn Sterup. C SEED được biết đến trong giới bởi hệ thống TV kích thước lớn kết hợp giữa các yếu tố công nghệ và chế tác đỉnh cao, dành cho những không gian sống sang trọng mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới.

Thương hiệu này có trụ sở chính tại Vienna, Áo, với một phòng trưng bày và văn phòng chi nhánh tại Beverly Hills, California.

Những tính năng, công nghệ đặc trưng của C SEED

Công nghệ có tính đột phá MicroLED của C SEED

Công nghệ MicroLED của C SEED là một bước tiến đột phá mang tính cách mạng, ứng dụng trên màn hình kích thước lớn với dải màu cực rộng, cho độ chân thực vượt trội so với công nghệ màn hình LED thông thường.

Công nghệ này có khả năng tái tạo lại không gian vô cùng sống động bởi sự kết hợp của hàng triệu bóng đèn LED có kích thước micromet, mỗi chiếc bóng LED được chế tạo từ vật liệu siêu bền, mang lại tuổi thọ cực cao lên đến con số 100.000 giờ sử dụng.

Cùng với công nghệ MicroLED tiên tiến, TV kích thước lớn của C SEED còn được trang bị bộ xử lý lên đến 16 bit màu, hỗ trợ HDR10+ cho trải nghiệm chất lượng hình ảnh vượt trội đến ngỡ ngàng.

Tiêu chuẩn chất lượng Áo

Hướng đến thị trường cao cấp, các dòng sản phẩm của S CEED được nghiên cứu để phát triển và sản xuất ngay tại trụ sở công ty đặt tại Áo. Dưới quy trình quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISOO 9001 và tiêu chuẩn an toàn UL, TUV.

Mọi sản phẩm xuất xưởng đều được quản lý/kiểm tra nghiêm ngặt. Tất cả mọi thành phần, mọi khâu sản xuất đều được xử lý hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ nguyên liệu tho cho đến bề mặt hoàn thiện.

Phần khung sản phẩm CEED sử dụng 2 vật liệu chính là hợp kim nhôm 7075 và thép không gỉ 316. Những chất liệu này đều có khả năng chống chịu thời tiết và cho độ bền bỉ theo thời gian.

 

  • Thanh Hồng
  • 28/12/2022