Chuông cửa Chime (Chime Video Doorbelle)

Nếu như trước đây, hệ thống chuông cửa DIY video chỉ theo dõi trong phạm vi nhất định xung quanh môi trường hiên nhà, thì Chime Video Doorbelle lại tích hợp trong mọi tính năng của ngôi nhà giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Cụ thể:

“Chuông báo đi qua vùng lãnh thổ mà các chuông cửa có hình khác không rung được. Khi ai đó nhấn nút, đèn hiên bật sáng và TV tạm dừng để cảnh báo cho tôi. Tôi thậm chí có thể mở khóa cửa để cho ai đó vào từ điện thoại của mình. Mức độ tích hợp mà nó mang lại với ngôi nhà của tôi thực sự khá tuyệt vời. ” John Sciacca – chủ nhà Control4 và nhà báo công nghệ 

Hơn nữa, Chime Video Doorbell cũng phối hợp ăn khớp với các cảnh đã được dàn dựng hoặc lập trình sẵn mang lại sự tiện lợi bảo mật tuyệt đối. Đơn giản như bạn muốn chào đón những vị khách đến nhà mình theo phong cách bằng cảnh “mở khóa cửa, làm mờ đèn và bắt đầu danh sách phát yêu thích của họ”? Hay bạn muốn mở khóa cửa cho một người bạn đến sớm hoặc nhận thông báo nếu có chuyển động trên đường lái xe của bạn sau khi mặt trời lặn?… Với Chime Video Doorbell , tất cả những điều đó và hơn thế nữa đều có thể thực hiện được chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Cùng với Control4 Pro, bạn có thể thiết lập gần như bất kỳ chuỗi sự kiện nhà thông minh nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Cho dù bạn đang ở nhà hay đi vắng, Chime Video Doorbell mang đến trải nghiệm nhà thông minh liền mạch bằng cách cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình để nói chuyện với khách ở cửa hoặc những người khác trong nhà từ bất kỳ đâu. Chime cũng cung cấp âm thanh hai chiều, sắc nét cho phép bạn nghe và nói một cách tự nhiên với những người ở cửa mà không gặp rắc rối với cơ chế nhấn và thả.

Bằng cách ghép nối Chime với công suất lớn, độ phân giải cao của màn hình cảm ứng Control4, bạn có thể biết ai đang ở cửa từ bên kia phòng mà không cần kiểm tra điện thoại hoặc xuống ghế. Bạn thậm chí có thể sử dụng màn hình cảm ứng Control4 để nói chuyện với các thành viên khác trong gia đình trong nhà, cho dù bạn đang gọi từ phòng khác hay đang trên đường.

Không giống như các loại chuông cửa có hình khác trên thị trường, bạn không bị giới hạn ở tầm nhìn ra trước hiên nhà của mình với Chuông. Trường nhìn 180 độ và chế độ ban đêm đảm bảo bạn nắm bắt được mọi thứ đang diễn ra trên cơ sở kinh doanh của mình bất kỳ lúc nào, dù đêm hay ngày. Chuyên gia của bạn thậm chí sẽ giúp bạn thiết lập năm khu vực chuyển động có thể tùy chỉnh để đảm bảo bạn luôn biết khi nào bạn muốn — và không bị xáo trộn khi bạn không làm như vậy.

Ví dụ: chuyên gia của bạn có thể thiết lập cảnh báo khi ai đó ở trong sân của bạn, thay vì gửi thư rác cho bạn thông báo khi chỉ có ai đó đi xe đạp đến nhà bạn. Nếu bạn bỏ lỡ một thông báo hoặc một vị khách ghé thăm, bạn sẽ có thể quay lại và xem các video clip trong tối đa bảy ngày từ điện thoại hoặc màn hình cảm ứng của mình. Để lưu trữ lâu hơn, Control4 Pro của bạn có thể ghép nối Chime với đầu ghi video mạng (NVR). Chime thậm chí còn cung cấp tùy chọn “Chế độ xem lịch sử”, vì vậy bạn có thể xem mọi thứ đã xảy ra trong nhà mình suốt cả ngày, như khi gói hàng được giao, khi người khác trong nhà trang bị hệ thống an ninh, v.v.

Ngoài khả năng sạc siêu tốc ngôi nhà thông minh của Chime, cuối cùng bạn sẽ được thưởng thức một chiếc chuông cửa có hình không hy sinh hình thức cho chức năng. Chime có sẵn với lớp hoàn thiện niken đen hoặc satin, hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, khung chống nước chắc chắn sẽ giúp Chime trông như mới trong nhiều năm tới.

Để có trải nghiệm nhà thông minh tích hợp thực sự kết hợp giữa sự tiện lợi và bảo mật, việc thêm Chuông cửa có hình Chime vào hệ thống Nhà thông minh Control4 của bạn là điều bắt buộc. 

 

  • Thanh Hồng
  • 22/11/2021