• English
  • Tiếng Việt
  • Văn phòng: Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ mua hàng và hỗ trợ
  • 094.654.6969

Control4 ra mắt remote màn hình cảm ứng thông minh Neeo

Chắc hẳn giới công nghệ trong những ngày này đang xôn xao truyền tay nhau về hình ảnh chiếc Neeo Remote có khả năng kiểm soát nền tảng cho hệ điều hành Control4 Smart Home OS 3 của Nhà thông minh Control4. Đây chính là chiếc điều khiển từ xa ĐẦU TIÊN có sự kết hợp giữa màn hình cảm ứng và nút cứng bàn phím.

Sản phẩm giúp chủ sở hữu truy cập nhanh nhất vào các danh mục yêu thích như các kênh được xem thường xuyên, các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích, hoặc danh sách phát sóng hàng đầu … cũng như luôn đảm bảo mọi thao tác được diễn ra nhanh nhất và an toàn nhất.

Thiết kế bề ngoài đầy quyền lực của Neeo Remote

Lấy cảm ứng và chế tạo bởi các chuyên gia người Thụy Sỹ, bên cạnh thiết kế tinh tế,  Neeo Remote còn sở hữu những tính năng thể hiện tính công nghệ cực cao.

Phiên bản Neeo Remote đã giảm thiểu các nút bấm cứng, thay vào đó là giao diện màn hình cảm ứng 3 inch có độ phân giải 480 x 800 pixel và mật độ 291 pixel trên mỗi inch. Thân máy chính được làm bằng chất liệu nhôm cứng giảm thiểu tối đa các hiện tượng va đập. Toàn bộ gói sản phẩm bao gồm điều khiển từ xa và trạm sạc .

Trong đó trạm sạc đế tròn được thiết kế đảm bảo giữ nguyên sự tối giản và thời trang. Thân đế được làm bằng nhôm, phần dấu chân đế tương đối nhỏ do đó bạn sẽ không gặp phải khó khăn khi đặt nó ngay cả ở các không gian chật hẹp.

Ngoài ra với ưu điểm có khả năng tương thích hỗ trợ hơn 60.000 thiết bị và có thể giao tiếp qua IR, WiFi, Bluetooth, Z-wave, ZigBee & 6LowPAN, Neeo Remote chắc chắn sẽ nhà thủ lĩnh trong thời gian tới.

Neeo Remote hiện đang có sẵn ở dạng hoàn thiện phiên bản màu bạc và màu đen.

Các tính năng chính của Neeo Remote

Với sự ra mắt của Neeo Remote – chiếc điều khiển từ xa có sự kết hợp giữa nút cứng và màn hình cảm ứng tương tác mang đến cho người dùng những giao diện lý tưởng, phục vụ mục đích trải nghiệm nhà thông minh được cá nhân hóa tốt nhất. Các thao tác chuyển đổi giữa nguồn video chẳng hạn như Roku, AppleTV, Blu-ray, vệ tinh hoặc thậm chí các máy chơi game trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, Neeo Remote còn sở hữu 6 tính năng nổi trội như hình ảnh:

Chắc chắn, trong thời gian tới, Neeo Remote sẽ gây chao đảo thị trường smarthome, mang lại cho ngôi nhà của bạn sự thoải mái, tiện nghi nhất.

Control4 – Giải pháp Nhà thông minh cao cấp dựa trên nền tảng bộ điều khiển trung tâm mạnh mẽ, hệ điều hành tùy biến, hạ tầng mạng cấp độ doanh nghiệp, khả năng tương thích với hơn 14.000 thiết bị, giao diện người dùng thân thiện và đồng nhất, giải pháp đang được sử dụng trong 400.000 biệt thự, penthouse, skyvilla, và căn hộ cao cấp trên toàn thế giới. Có thể ứng dụng cung cấp hệ thống tự động hóa cho gia đình và cả doanh nghiệp mang đến sự đồng bộ, với các sản phẩm & giải pháp được tích hợp như Smart Lighting (hệ thống chiếu sáng thông minh), Home Security (hệ thống an ninh), Home Cinema (hệ thống giải trí tại gia), Multi-Room Audio (Hệ thống âm thanh đa vùng), Voice Control (Điều khiển bằng giọng nói), đặc biệt là giải pháp kết nối, liên lạc đến từng phòng bất cứ lúc nào…vv

Nam Long AV – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nghe nhìn và Công nghệ đa phương tiện tại Việt Nam. Hơn 15 năm trưởng thành và phát triển, đến nay, Nam Long AV đã khẳng định được vị thế vững mạnh trong nhiều lĩnh vực như: giải pháp âm thanh và hiển thị cho Giáo dục, giải pháp chuyên ngành Truyền hình, giải pháp phòng họp / hội trường cho Doanh nghiệp, phòng chiếu phim gia đình, hệ thống âm thanh đa vùng, giải pháp Nhà thông minh toàn diện. Hiện tại, chúng tôi đối tác tin cậy của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Sony, Grandview, DNP, Control4, Philips, Samsung, Metraweather, Tecnare, Triad, System Audio, Apart Audio,…

  • Nguyễn Thị Thanh Hồng
  • 12/11/2019