Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai và hoàn thiện trường quay tại các đài truyền hình đến các đơn vị báo chí, cơ quan truyền thông. Mới đây, Nam Long AV tiếp tục hoàn thiện trường quay tại Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.

Giới thiệu chung về dự án Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa

Do yêu cầu khắt khe từ bên Đài đòi hỏi không những ở phần chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ khi lên hình, đội ngũ chuyên gia cũng như chuyên viên kỹ thuật của Nam Long đã lên gói dự án quyết định sử dụng toàn bộ hệ thống màn hình ghép video wall đến từ thương hiệu Philips của Hà Lan. Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường công nghệ màn hình, Philips đang là dòng sản phẩm đi đầu được người dùng đánh giá rất cao. Ngoài chất lượng độ sáng hoàn hảo, màn hình ghép video wall Philips còn khẳng định không có dòng sản phẩm nào vượt mặt với độ biên ghép mỏng dưới 1.8mm. Chính thông số này đảm bảo tuyệt đối cho các MC lên hình với background đẹp nhất. 

Mặt khác, với việc sử dụng màn hình ghép video wall Philips trong dự án đài truyền hình lần này còn để giảm thiểu khoảng cách giữa mỗi màn hình, mỗi màn hình hiển thị một phần nội dung xác định gọi là một vùng, trái ngược hoàn toàn so với màn hình kỹ thuật số thông thường bởi nó không có chức năng hiển thị vùng.

Hơn nữa, viền bezels của hệ thống màn hình ghép video wall Philips rất mỏng, chính tính năng này khắc phục hoàn toàn những điểm hạn chế ở dòng sản phẩm màn hình hiển thị chuyên dụng trước đây.

Tìm hiểu chi tiết về hệ thống dự án Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa

  • Thanh Hồng
  • 26/05/2020
Tin tức liên quan