• English
 • Tiếng Việt

Thư giãn cùng chủ nhà Giảng Võ với phòng giải trí tại gia

Đầu tư vào một phòng phim tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích và trải nghiệm như:

 1. Tiện lợi và linh hoạt: Bạn có thể xem phim mọi lúc mọi nơi không phải lo lắng về việc di chuyển đến rạp chiếu phim hoặc các địa điểm giải trí công cộng.

 2. Trải nghiệm cá nhân hóa: Bạn có thể tùy chỉnh phòng phim của mình theo sở thích riêng, từ lựa chọn thiết bị âm thanh và hình ảnh đến trang trí và bố trí nội thất.

 3. Chất lượng hình ảnh và âm thanh: Với công nghệ hiện đại, bạn có thể tạo ra một trải nghiệm xem phim tương đương hoặc thậm chí vượt trội so với các rạp chiếu phim truyền thống.

 4. Tiết kiệm chi phí dài hạn: Mặc dù việc đầu tư ban đầu có thể tốn kém, nhưng sau đó, bạn có thể tiết kiệm được chi phí vé và chi phí di chuyển đến rạp phim.

 5. An ninh và riêng tư: Bạn có thể tận hưởng không gian riêng tư của mình mà không cần phải chia sẻ với người lạ hay những cảm giác không thoải mái từ các địa điểm giải trí công cộng.

 6. Tính năng gia đình và thú vị: Phòng phim tại nhà cung cấp một không gian lý tưởng cho việc tụ tập gia đình và bạn bè để xem phim cũng như thưởng thức các chương trình truyền hình và trò chơi điện tử.

Những thách thức khi xây dựng phòng giải trí tại Giảng Võ

Nắm rõ yêu cầu chủ nhà đặt ra, đội ngũ chuyên gia chuyên viên kỹ thuật của Nam Long AV tiến hành lên bản vẽ demo, xây dựng gói thiết bị phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của chủ nhà. Công trình được gấp rút hoàn thiện trong vòng 2-3 ngày để kịp bàn giao, bao gồm:

 • Máy chiếu SONY
 • Màn chiếu grandview
 • Hệ thống loa karaoke Tecnare
 • Hệ thống điều khiển Control4

Hình ảnh công trình hoàn thành tại phòng giải trí Giảng Võ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn có đang băn khoăn với các giải pháp AV?
Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Hãy chia sẻ về dự án của bạn