• English
  • Tiếng Việt
  • Văn phòng: Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ mua hàng và hỗ trợ
  • 094.654.6969

EISA Awards 2018 – 2019 – The Winners: Sony VPL-VW760ES


EISA Awards 2018 – 2019 là hội đồng giải thưởng độc lập lớn nhất thế giới về công nghệ và hình ảnh chuyên nghiệp, với sự kết hợp của 53 tạp chí chuyên ngành trong đó bao gồm cả tạp chí Home Cinema Choice. Mục tiêu của Hiệp hội âm thanh và hình ảnh chuyên nghiệp EISA rất đơn giản: tôn vinh những sản phẩm trong lĩnh vực giải trí tại gia có hiệu suất cao nhất, được mong chờ nhiều nhất, mà Bạn – Những tín đồ AV, để mua được nó đã phải dành từng đồng vất vả kiếm được.

EISA Awards 2018 – 2019 năm nay bao gồm đầy đủ các giải thưởng hướng tới đa dạng đối tượng từ Home Theatre Video, Home Theatre Audio, cho đến TV 4K / HDR, đầu phát Blu-ray Ultra HD, loa đa kênh, máy chiếu phim tại nhà, máy thu AV, soundbars…

Trong sự kiện trao giải danh giá EISA Awards 2018 – 2019 lần này, mẫu máy chiếu VPL-VW760ES của Sony được vinh danh là 1 trong số những sản phẩm điện tử tiêu dùng tốt nhất của mùa giải công nghệ cao cấp. Khi một sản phẩm được nhận giải thưởng EISA, các bạn có thể yên tâm rằng hiệu suất, thiết kế và giá trị của nó đã được công nhận bởi 1 mạng lưới các chuyên gia toàn cầu.

Máy chiếu Sony VPL-VW760ES được đánh giá là model đẳng cấp bậc nhất được trang bị tính năng HDR, có độ phân giải 4K thực và nguồn sáng laser đem đến hiệu năng trình chiếu vượt trội.

Bằng việc sử dụng tấm nền SXRD được sàng lọc từ ban digital cinema của Sony, model VPL-VW760ES nói riêng và dòng sản phẩm máy chiếu phim 4K của hãng nói chung luôn tạo được chất lượng hình ảnh siêu sắc nét, tái tạo màu sắc trung thực thậm chí ngay cả trên những màn hình cỡ lớn. Bên cạnh đó, sự kết hợp chuẩn hình ảnh HDR10 và HLG, cùng độ sáng được xử lý ở cường độ 2,000 Lumens giúp dải màu được thể hiện rộng hơn.

Ngoài ra, Sony VPL-VW760ES còn được trang bị công nghệ Reality Creation có khả năng nâng cấp nguồn có độ phân giải Full HD và khả năng phát 3D hoàn hảo. Không những sở hữu các tính năng vượt trội bậc nhất, VPL-VW760ES còn thuận tiện trong quá trình setup, lắp đặt với cấu trúc thiết kế mềm mại, ống kính có thể zoom tới 2.06x, tỷ lệ phóng hình mở rộng.

Có thể khẳng định Sony VPL-VW760ES là mẫu máy chiếu dành cho Home Theater tốt nhất trong phân khúc tầm giá.

Nguồn dịch: https://www.homecinemachoice.com/content/spatula#vm51ulhudktS2H8L.99

  • Nguyễn Thị Thanh Hồng
  • 16/05/2019