• English
  • Tiếng Việt

An ninh an toàn

Giải pháp an ninh và an toàn là một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại, đặc biệt trong bối cảnh các mối đe dọa từ tội phạm và các vấn đề liên quan đến an ninh mạng ngày càng tràn lan. Các giải pháp này bao gồm một loạt các biện pháp như hệ thống báo động, camera an ninh, cửa và cửa sổ chống đột nhập, đèn cảm biến chuyển động, và sự hợp tác cộng đồng. Bằng cách kết hợp các công nghệ tiên tiến và các biện pháp bảo mật thông minh, giải pháp an ninh và an toàn không chỉ giúp bảo vệ tài sản mà còn đảm bảo an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Tại sao phải thiết lập an ninh, an toàn cho ngôi nhà của bạn
Ảnh row 1
Giữ và bảo vệ ngôi nhà của bạn

Giữ cho ngôi nhà của bạn luôn được an toàn và bảo mật. Kiểm tra ổ khóa, camera và cửa gara từ bên kia đường hoặc bất cứ nơi đâu. Nhận thông báo khi có người ra/vào nhà. Lập lịch sẵn khung giờ cố định hằng ngày để bạn không bao giờ phải về căn nhà của mình trong bóng tối nữa. Các giải pháp bảo mật vô cùng thông minh của Control4 sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối, và tạo những không gian thực sự lý thú.

Ảnh row 2
Đưa ra những cảnh báo tức thì

Với các cảnh báo được thiết kế riêng cho từng hệ thống, bạn sẽ nhận được thông báo nào quan trọng nhất biết. Cho dù đó là trường hợp khẩn cấp - chẳng hạn như phát hiện chuyển động gần cửa sau hay rò rỉ nước ở tầng hầm - hay một số cập nhật trạng thái đơn giản để cho bạn có thể nắm rõ được bọn trẻ đã đi học về hay chưa?

Ảnh row 3
Intercom mọi lúc mọi nơi

Dù bạn ở bất cứ đâu, ở trong nước hay nước ngoài, ở văn phòng hay ở ngay ngoài cổng nhà... chuông cửa video sẽ đổ chuông thông báo về điện thoại của bạn khi có bất cứ ai bấm chuông, đứng cổng chờ bạn... và từ thiết bị smartphone bạn có thể cấp quyền truy cập/từ chối ngay tức thì. Ngoài ra, chiếc điện thoại thông minh của bạn để gọi đến bất kỳ màn hình cảm ứng nào trong nhà để bạn có thể biết bọn trẻ đang làm việc... Đây được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo.

Ảnh row 4
Thực hiện mọi thao tác trên màn hình điện thoại cảm ứng

Khi tất cả các tính năng bảo mật của bạn đều được gắn vào hệ điều hành trong nhà, việc kiểm tra camera, xem trạng thái khóa cửa và xem cảm biến nào được kích hoạt ngay từ điện thoại thông minh, màn hình TV và màn hình cảm ứng chuyên dụng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một cú chạm -hoặc thậm chí là lệnh thoại - bạn có thể mở khóa, bật đèn hiên, trang bị hệ thống an ninh và đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được an toàn.

Ảnh row 5
Mockupancy - Sự an toàn tuyệt đối

Với “Mockupancy” từ Control4, ngôi nhà của bạn có khả năng ngăn chặn những kẻ xâm nhập khi bạn đi vắng một cách vô cùng hữu ích. Đèn và tivi được lập trình để bật và tắt vào những thời điểm cụ thể sao cho ngôi nhà của bạn dường như lúc nào cũng có người ở nhà. Và chắc chắn rồi như vậy sẽ không còn là mục tiêu của những tên trộm.

Bạn có đang băn khoăn với các giải pháp AV?
Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Hãy chia sẻ về dự án của bạn