• English
  • Tiếng Việt

Digital Signage

Digital Signage là công nghệ sử dụng các dạng màn hình, đặc biệt là LCD và LED để truyền tải thông tin, quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu.

Digital Signage ngày nay không những được ứng dụng trong các mô hình bán lẻ, shop, mà còn được sử dụng rộng rãi trong các môi trương khác nhau như Doanh nghiệp và Giáo dục.

Lý do nào chúng ta chọn Digital Signage?
Ảnh row 1
Quảng cáo

Digital Signage là một công cụ quảng cáo hiệu quả, cho phép doanh nghiệp hiển thị nội dung quảng cáo đa phương tiện trên các màn hình trong nhiều vị trí khác nhau như cửa hàng, trung tâm mua sắm, sân bay, trạm xe buýt, toà nhà.

Các chương trình bán hàng, hay launching sản phẩm dễ dàng được truyền tải tới khách hàng mục tiêu.

Ngày nay, có nhiều dạng màn hình (LED, Videowall, LCD,..) cho ta lựa chọn để phù hợp với nội dung và không gian cần quảng cáo.

Ảnh row 2
Giáo dục đào tạo

Trong lĩnh vực giáo dục, Digital Signage có thể được sử dụng để chia sẻ thông tin về sự kiện trường học, lịch trình, thông báo quan trọng, và đưa ra tài liệu học trực quan.

Đây là kênh quan trọng để truyền tải thông tin cũng như giao tiếp giữa nhà trường và học viên một cách hiệu quả.

Ảnh row 3
Khách sạn và du lịch

Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, và điểm đến du lịch thường sử dụng Digital Signage để cung cấp thông tin về dịch vụ, tiện nghi, hoạt động và thông tin du lịch nổi bật.

Những màn hình ở khu vực lễ tân, thang máy, hay hành lang, không những tạo vẻ đẹp hiện đại một cách tự nhiên, mà còn gián tiếp quảng cáo để khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ tại khách sạn bằng các hình ảnh bắt mắt như: spa, món ăn nhà hàng, hay dịch vụ phòng họp,..

 

Ảnh row 4
Thương mại điện tử

Digital Signage có thể kết hợp với các hệ thống thương mại điện tử để cung cấp thông tin sản phẩm, đánh giá và đề xuất sản phẩm tùy chỉnh cho khách hàng trong cửa hàng.

Với một thao tác quét mã QR, sản phẩm khuyến mại đã được mua một cách nhanh chóng mà không cần bất cứ nhân viên nào tham gia vào quá trình mua bán.

Ảnh row 5
Thông tin hướng dẫn

Digital Signage cung cấp thông tin liên quan và hướng dẫn đến khách hàng và khách du lịch.

Ví dụ, trong các bệnh viện, nó có thể hiển thị thông tin về thời gian chờ, hướng dẫn đến các khu vực khám bệnh, và các dịch vụ y tế khác.

Trong toà nhà văn phòng, nó có thể chia sẻ thông tin nội bộ, tin tức công ty, hay là các hướng dẫn khách hàng bằng các thông tin hữu ích.

Tại sao lại lựa chọn NAM LONG cho các công trình của bạn?

Chúng tôi luôn luôn đổi mới và tăng cường sự hợp tác với các thương hiệu hàng đầu

Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ mới nhất và tiết kiệm nhất

Chúng tôi không chỉ tạo ra các giải pháp mà còn tạo ra các trải nghiệm toàn diện cho khách hàng

Bạn có đang băn khoăn với các giải pháp AV?
Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Hãy chia sẻ về dự án của bạn