• English
 • Tiếng Việt
 • Văn phòng: Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh
 • Liên hệ mua hàng và hỗ trợ
 • 094.654.6969

Giải trí gia đình

Đây có thể nói là 1 trong những mảng kinh doanh mà Nam Long AV có nhiều ý tưởng nhất, và sở hữu nhiều thương hiệu cao cấp nhất, với nhiều thành công và case study nhất. Từng thiết bị, từng thương hiệu, từng chi tiết đều được Nam Long AV kiểm tra tỉ mỉ nhằm đảm bảo khi bạn giải trí thì công nghệ và sự thoả mãn bạn sẽ đạt đến sự  hoàn hảo.

Nghe nhạc

Chúng tôi theo đuổi Hi-end music, nhưng chúng tôi không đi theo công nghệ truyền thống với những hệ thống cồng kềnh, tốn diện tích, khó phối đồ và phức tạp. Công nghệ nhạc số đã thay đổi tất cả. Tại Nam Long chúng tôi theo đuổi sự đơn giản, tối ưu hoá về công nghệ, mạnh mẽ trong thiết kế, kết hợp với chất lượng âm thanh tuyệt hảo được đảm bảo bằng các thương hiệu Audio cao cấp trên thế giới.

 • Server nhạc của Innuos, thương hiệu hàng đầu từ Đức. Với nguồn nhạc số dồi dào và chất lượng cao của Apple, Tidal, Sportify, bạn không phải đau đầu trong việc mua đĩa ở đâu nữa, mọi thứ đã có sẵn.
 • System-Audio (SA), thương hiệu Đan Mạch từ 1984, với ông chủ là 1 nhạc sỹ, cùng với hệ thống diễn đàn các chuyên gia thẩm âm 1 cách cặn kẽ từng chiếc loa mỗi khi nó được xuất xưởng. Không những thế, SA Audio cũng là hãng đi đầu thế giới với công nghệ Wisa cho phép kết nối không dây. SA cũng cho phép toàn bộ các Source đầu vào được kết nối qua 01 chiêc Hub, chiếc Hub này sẽ phát không dây tới loa, do đó, căn phòng của bạn sẽ không còn sự lằng nhằng và bất tiện của dây tín hiệu nữa.
 • Các thiết bị chuyển DAC và PreAmp của B-Audio (Pháp) và Lindermann, đảm bảo chất lượng âm thanh số được tái tạo trung thực nhất.

Xem phim

Một lần nữa, có thể khẳng định, Nam Long AV đang đi đầu trong công nghệ xem phim tại Việt Nam. Từ hình ảnh chất lượng 4K cho đến chất lượng âm thanh vòm HD đã tạo nên thương hiệu Nam Long AV hơn 1 thập kỷ nay.

 • Máy chiếu xem phim, chúng tôi tập trung cho 2 thương hiệu cao cấp hàng đầu trên thế giới là Sony và Sim2 (Ý), với chất lượng hình ảnh 4K, HDR.
 • Màn chiếu Grandview có thiết kế đẹp, phù hợp với đại đa số các phòng chiếu. Bên cạnh đó, màn chiếu quang học dnp (Đan Mạch), có lẽ là thương hiệu đích đến của giới hạn hình ảnh, khi nó hạn chế tất cả các nguồn sáng tới màn chiếu, chỉ nhận ánh sáng theo hướng của máy chiếu, giúp cho hình ảnh luôn đạt độ tương phản cao, phản ánh đúng chất lượng màu. Không những thế, do dnp cho phép xem phim trong môi trường nhiều sáng, nên hệ thống xem phim không nhất thiết theo mô tuýp truyền thống là ở trong không gian tối, mà giờ đây, hệ thống đó có thể được dịch chuyển ra phòng khách như 1 hệ thống đa năng: tụi trẻ có thể chơi game với màn hình lớn và ánh sáng gián tiếp (tránh hỏng mắt); ông bố có thể xem đá bóng, tennis, golf cùng cả nhà thay vì phải ra ngoài xem; bà mẹ thì có thể nghe nhạc, xem thời trang hay thậm chí là tập thể dục theo hướng dẫn qua Youtube.
 • Hệ thống âm thanh cho xem phim:
  • Hệ thống loa không dây tái tạo âm thanh vòm tới 7.1 của SA và Axiim
  • Hệ thống loa xem phim chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng âm thanh cho những đôi tai khó tính nhất của Triad Audio (Mỹ), Procella (Thuỵ Điển) cùng amply thiết kế hệ thống từ Trinnov (Pháp)

Hát Karaoke

Đây chính là chốt chặn cuối cùng trong 1 hệ thống giải trí tại nhà, khi mà tính kết nối gia đình của Karaoke là rõ ràng. Vấn đề là làm sao chúng ta có thể thoải mái thể hiện các ca khúc của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất, thậm chí phải tốt hơn các quán Karaoke chuyên nghiệp.

Tại Nam Long AV, chúng ta ứng dụng hệ thống loa biểu diễn chuyên nghiệp với kích thước 8”/10”/ 12”/ 15” của Tecnare Audio (Tây Ban Nha) vào ngôi nhà xinh đẹp của bạn. Tiếng bass dày, rõ, mạnh mẽ là điểm mạnh của Tecnare mà bất cứ hãng âm thanh nào cũng mong muốn đạt đến.

Và All-in-One

Giờ đây, hệ thống giải trí trong nhà của bạn với các thiết bị nghe nhìn hàng đầu rồi, còn gì nữa?

Chúng tôi phát triển thêm sự tiện dụng cho ngôi nhà của bạn bằng hệ thống điều khiển thông minh.

Thay vì mỗi thiết bị 1 chiếc điều khiển thì giờ đây, không chỉ việc bật tắt, mà bạn hoàn toàn có thể cài đặt hệ thống đơn giản chỉ bằng 1 chiếc iPhone hoặc iPad. Chúng tôi sử dụng hệ thống điều khiển số 1 thế giới, control4.

Không chỉ điều khiển các thiết bị Audio và Video, mà các hệ thống liên quan như ánh sáng phòng, rèm cửa, điều hoà, camera,.. đều được tích hợp đầy đủ trên duy nhất 1 thiết bị.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể lập trình riêng cho ngôi nhà của bạn với các thiết lập riêng theo thời gian hoặc theo sở thích. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận ngay 1 bản nhạc hay vào buổi sáng ngay khi thức dậy, xem 1 bộ phim hấp dẫn vào lúc 8.00 tối, hay hệ thống đèn sẽ tự tắt khi 11.00 đêm, điều hoà phòng sẽ tự động bật ở nhiệt độ 25 độ khi bạn đi ngủ, và tự động tăng lên thành 28 độ vào lúc 2.00 sáng.

Mọi thứ rất đơn giản, và sẵn sàng cho ngôi nhà của bạn.

 • Hoàng Lê
 • 05/06/2018