Gói giải pháp phòng họp thông minh chi phí đầu tư dưới 300 triệu

Không thể phủ nhận lợi ích mà các cuộc họp trực tiếp mang lại, nhưng với yêu cầu thực tế, những cuộc họp trực tiếp kết hợp họp trực tuyến ngày càng trở trên cần thiết. Thậm chí, các cuộc họp trực tuyến còn được phổ cập như một điều tất yếu tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn tư nhân.

Phổ cập phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình

Công ty với nhiều chi nhánh đặt tại nhiều tỉnh thành, hay mở rộng đến nhiều quốc gia. Những cuộc họp trực tuyến báo cáo kết quả kinh doanh, cuộc họp chiến lược phát triển hay những thay đổi trong nội bộ doanh nghiệp. Các hội nghị giao ban giữa các lãnh đạo xuống các bộ ngành liên quan, ở nhiều cấp khác nhau.

Các giải pháp truyền thống như gửi email, sử dụng dịch vụ OTT chỉ đóng vai trò giải quyết vấn đề tình thế còn về khả năng bảo mật hay tính tiện dụng cùng chất lượng kết nối thì vẫn chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Khác với những giải pháp truyền thống, những phòng họp thông minh cùng sự góp mặt của các sản phẩm trình chiếu tiên tiến, dễ dàng thiết lập một cuộc họp trực tuyến tức thì giúp giải quyết vấn đề về khoảng cách địa lý, tiết kiệm được chi phí và quan trọng hơn là việc đảm bảo được tính hiệu quả và tính kịp thời.

Giải pháp phòng họp thông minh dưới 300 triệu cho phòng họp dưới 100m2

Yêu cầu về một giải pháp phòng họp thông minh luôn có và ứng dụng ở rất nhiều quy mô phòng họp khác nhau. Nhưng ở phạm vi bài chia sẻ này, NamLongAV sẽ đề xuất giải pháp trình chiếu cho phòng họp quy mô trên 20 đến 40 người tham gia, diện tích từ 50m2 đến dưới 100m2.

Phải xác định rõ không gian phòng họp trước khi xây dựng giải pháp trình chiếu nhằm tận dụng tối đa công suất sử dụng và tối ư nhất chi phí đầu tư thiết bị. Tránh đi câu chuyện lãng phí, khi đầu một máy chiếu đắt tiền cùng những thiết bị hỗ trợ trình chiếu cao cấp, cấu hình mạnh nhưng lại sử dụng không hết tính năng và công suất máy.

Gói giải pháp phòng họp thông minh sẽ sử dụng thiết bị: máy chiếu Sony, màn chiếu Grandview, thiết bị trình chiếu không dây wePresent, camera Lumens, thiết bị hội nghị truyền hình từ Panasonic, thiết bị thảo luận micro Apart.

Máy chiếu Sony VPL-PWZ10

Máy chiếu sử dụng nguồn sáng laser, tấm nền BrightEra 3LCD độc quyền từ Sony, đảm bảo hình ảnh cực sắc nét, chi tiết với độ sáng cao tới 5.000 Lumens, thời lượng nguồn sáng bền bỉ đến 20.000 giờ, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài trong phòng họp lớn của các cơ quan, doanh nghiệp. Cùng với chế độ tự động vệ sinh thông minh và các tính năng tiết kiệm năng lượng tích hợp trong phần mềm giúp tối ưu chi phí vận hành cho đơn vị sử dụng.

Màn chiếu điện Grandview 200inch

Thiết bị màn chiếu trong gói trình chiếu phòng họp lớn dưới 100m2 cho gói giải là mẫu màn chiếu điện Grandview kích thước 200inch. Tại sao lại là thương hiệu Grandview và tại sao lại là kích thước 200 inch?

Màn chiếu Grandview có thiết kế hiện đại, hộp màn bằng nhôm nhẹ nhưng chắc chắn, cấu trúc màn bao gồm cả sợi thủy tinh vừa tăng cường độ tương phản vừa đảm bảo độ bền theo thời gian. Với điều kiện ánh sáng trình chiếu trong phòng họp thì khả năng ánh xạ ánh sáng trên màn chiếu Grandview cũng là một sự phù hợp không thể bỏ qua. Kích thước màn chiếu 200 inch đảm bảo tất cả thành viên tham gia buổi họp tiếp nhận trọn vẹn nội dung mà không gặp khó khăn gì.

Thiết bị trình chiếu không dây wePresent WiCS-2100

WiCS-2100 hỗ trợ đa hệ điều hành, từ Windows, iOS, Android, kết nối 32 thiết bị qua Wifi, 64 thiết bị qua mạng LAN, kết nối không dây 2.4G và 5G.

Camera Lumens VC-B30U

Thiết bị camera zoom kỹ thuật số (ePTZ) sử dụng cho hội nghị truyền hình quy mô nhỏ và phòng học trực tuyến thông minh. Không cần kết nối phức tạp, chất lượng hình ảnh tuyệt vời độ phân giải 12MP, góc nhìn 120 độ, dễ điều khiển, zoom cảm biến 3x.

Hội nghị truyền hình Panasonic KX-VC1300

Thiết bị hội nghị truyền hình truyền tải chất lượng hiển thị Full HD, kết nối trực tiếp 04 điểm (tối đa 16 điểm), thiết bị hỗ trợ kết nối trực tuyến thông qua giao thức VPN/NAT Panasonic/SIP, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu cuộc họp thông qua máy tính (PC). Ngoài các thiết bị trên, gói giải pháp sẽ được hoàn thiện bằng các sản phẩm:  Amply Apart concept 1, loa Apart MASK6C, MDS. CHAIR Mic hội thảo Apart (mic cho chủ tọa), MDS. DEL Mic hội thảo Apart (mic cho thành viên tham gia cuộc họp), bộ tiếp nối MDS.INT.

Không chỉ đơn thuần dưới cương vị một nhà phân phối chính hãng các sản phẩm, thiết bị nghe nhìn từ các hãng trên thế giới. NamLongAV luôn chủ động, quyết tâm làm chủ các sản phẩm mới, nghiên cứu để đi xa hơn những tiêu chuẩn do nhà sản xuất thiết lập. Ngoài gói giải pháp cho phòng họp thông minh diện tích dưới 100m2, chúng tôi luôn có những giải pháp trình chiếu thông minh hiệu quả về công nghệ, tối ưu chi phí cho từng yêu cầu cụ thể. Mọi thắc mắc về gói giải pháp, cũng như các thiết bị trình chiếu, âm thanh.Vui lòng liên hệ  NamLongAV để được tư vấn hỗ trợ.

  • Thanh Hồng
  • 29/06/2019