Máy chiếu Sony VPL-VW270ES đạt Giải tại Lễ trao giải công nghệ Hardware Zone 2019

Tech Award là lễ trao giải công nghệ được tổ chức thường niên do HWM + HardwareZone.com đứng ra tổ chức. Sự kiện này hướng tới mục đích tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ công nghệ tốt nhất đã được giới thiệu từ năm 2018 và các thương hiệu công nghệ tốt được lựa chọn trực tiếp bởi đội ngũ biên tập và độc giả của HWZ / HWM / GAX.


Cũng như mọi năm, lễ trao giải công nghệ Tech Award 2019 có tất cả 29 giải được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập viên của HWM + HardwareZone.com, 43 giải được bình chọn bởi độc giả. Lễ trao giải Tech Awards năm nay được tổ chức bởi Mark van Cuylenburg (hay còn gọi là The Dutch Dutchman) từ One FM 91.3.

Trong số các sản phẩm tham gia triển lãm năm ngoái có 116 sản phẩm được đưa vào danh sách rút gọn. Sau nhiều tháng được ban biên tập của HWM + HardwareZone.com tổng hợp đánh giá, sản phẩm đoạt giải sẽ được bình chọn dựa trên những tiêu chí như khả năng hoạt động, tính năng, giá trị và chất lượng trải nghiệm mang đến cho người dùng.


Trong hạng mục Giải Thưởng Công Nghệ Hardware Zone 2019, Sony đã 2 lần được vinh danh Giải Thưởng Do Độc Giả & Ban Biên Tập Bình Chọn – Nhãn Hiệu Máy Chiếu Giải Trí Gia Đình Tốt Nhất dành cho VPL-VW270ES. Ngoài ra, Sony cũng nhận được những giải thưởng cao quí khác như: Máy ảnh ống kính không gương lật toàn khung hình tốt nhất (Sony A7 III), TV 4K tốt nhất (Bravia A9F), và sự lựa chọn của độc giả cho thương hiệu máy chiếu tại nhà tốt nhất.
Ông Lawrence Tang – Trưởng phòng Tiếp thị Giải pháp Kinh doanh & Công nghiệp, Công ty Giải pháp Chuyên nghiệp, Sony Electronics Châu Á Thái Bình Dương đại diện lên nhận cúp từ Tổng biên tập Vijay Anand.

Ông Lawrence Tang – Trưởng phòng Tiếp thị Giải pháp Kinh doanh & Công nghiệp, Công ty Giải pháp Chuyên nghiệp, Sony Electronics Châu Á Thái Bình Dương đại diện lên nhận cúp từ Tổng biên tập Vijay Anand

Trong hạng mục đề cử Giải Thưởng Do Độc Giả & Ban Biên Tập Bình Chọn – Nhãn Hiệu Máy Chiếu Giải Trí Gia Đình Tốt Nhất. Ban biên tập của HWM + HardwareZone.com đã đề cử hai sản phẩm nhận được phiếu bình chọn nhiều nhất từ Độc Giả đó chính là máy chiếu BenQ W11000H và máy chiếu Sony VPL-VW270ES. Và Người Chiến Thắng chính là máy chiếu Sony VPL-VW270ES.Tìm hiểu qua một vài chi tiết để máy chiếu Sony VPL-VW270ES giành được Giải thưởng Máy Chiếu Giải Trí Gia Đình Tốt Nhất. Bên cạnh việc sở hữu những công nghệ hiện đại hàng đầu như công nghệ 4K (4096 x 2160 pixel), bóng đèn 1500 lumen, 4K Motionflow và High Dynamic Range, máy chiếu Sony VPL-VW270ES còn mang đến những trải nghiệm thực tế về điện ảnh trên màn hình lớn với định dạng chất lượng tốt nhất cùng hình ảnh chi tiết và màu sắc sống động hơn rất nhiều so với máy chiếu BenQ W11000H. Ngoài ra, ống kính zoom cơ giới được Sony trang bị cho Sony VPL-VW270ES còn có khả năng zoom 2.06x, do đó sản phẩm có thể dễ dàng điều chỉnh theo chiều dọc 80% và chiều ngang 31% giúp hiện thị chính xác chất lượng hình ảnh của từng thước phim.
Mặt khác, dựa nhiều những tiêu chí đánh giá cụ thể dưới đây, máy chiếu Sony VPL-VW270ES đã vinh danh nhận Giải Thưởng Do Độc Giả & Ban Biên Tập Bình Chọn – Nhãn Hiệu Máy Chiếu Giải Trí Gia Đình Tốt Nhất.
Bảng phân tích điểm số cụ thể trên từng hạng mục đánh giá của máy chiếu Sony VPL-VW270ES và máy chiếu BenQ W11000H

Tiêu chí/Mô hình BenQ W11000H Sony VPL-VW270ES
Thiết kế 8,0 8,0
Tính năng, đặc điểm 9,0 9,0
Người dùng thân thiện 8,5 8,5
Hiệu suất 8,5 9,5
Giá trị 7,5 8,0
Điểm TB 8,5 9,0
GIÁ 7.229 USD 7.489 USD
  • Nguyễn Thị Thanh Hồng
  • 18/04/2019