• English
  • Tiếng Việt
  • Văn phòng: Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ mua hàng và hỗ trợ
  • 094.654.6969

Khám phá lợi ích không ngờ của thiết bị trình chiếu không dây wePresent WiCS-2100

Công nghệ ngày càng tiên tiến, những phát minh được ra đời giúp tối giản hóa thao thác con người, phục vụ tối đa nhu cầu. Và công nghệ trình chiếu cũng không nằm ngoài bước tiến đó. Bên cạnh những phương pháp sử dụng máy chiếu thông thường là sự ra đời của thiết bị trình chiếu không dây, dự đoán sẽ là xu hướng mới trong tương lai, và wePresent WiCS-2100 là một thiết bị như vậy. Thiết bị trình chiếu không dây wePresent WiCS-2100 có gì? Cùng khám phá những tính năng nổi bật làm nên sản phẩm ấn tượng này.

Thiết bị trình chiếu không dây là gì?

Theo như những cách trình chiếu mà chúng ta vẫn sử dụng trước đây, nguồn phát (chủ yếu là máy tính, laptop) được kết nối với thiết bị máy chiếu đã được lắp đặt cố định tại một vị trí trong căn phòng kèm theo đó là những dây nối phức tạp. Tuy nhiên, với thiết bị trình chiếu không dây, việc trình chiếu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. WePresent WiCS-2100 cho phép người dùng có thể trình chiếu ở bất cứ đâu trong phòng mà không phải phụ thuộc vào các dây nối đi kèm thông qua một trình quản lý đầy thông minh.

Thiết bị trình chiếu không dây wePresent WiCS-2100

WePresent WiCS-2100 cho thể dành cho đối tượng nào? Nếu ở đâu cần trình chiếu ở đó hoàn toàn có thể sử dụng wePresent. Thiết bị này đặc biệt thích hợp trong các phòng họp thông minh, phòng học lớp học hiện đại, hay ở các hội thảo, diễn đàn lớn.

Lợi ích của thiết bị trình chiếu không dây wePresent WiCS-2100 đem lại cho người dùng là gì?

Sự tiện lợi có lẽ là điểm dễ thấy nhất ở thiết bị này, không chỉ thế, những tính năng nổi trội của dòng máy nổi tiếng thế giới này chắc chắn không để bạn thất vọng.
Điểm nổi bật đầu tiên có thể kể tới đó là việc tích hợp hỗ trợ trình chiếu từ các nền tảng như Windows, Mac, iOS, Android…Nó cho phép người dùng không giới hạn trong việc trình chiếu. Thay vì trước đây với một số máy chiếu, việc hiển thị chỉ thông qua máy tính laptop thì giờ đây bạn có thể tích hợp sử dụng các thiết bị cầm tay với các nền tảng khác nhau, chỉ cần thiết bị của bạn cài đặt phần mềm MirrorOp sender, việc trình chiếu trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Điểm nổi bật thứ hai không thể bỏ qua đó là việc đa dạng cổng kết nối. Thay thế phương pháp thông thường với một máy chiếu tại một thời điểm chỉ được kết nối với một máy phát thì giờ đây, thiết bị trình chiếu không đây wePresent WiCS-2100 có thể hỗ trợ cho phép nhiều thiết bị kết nối tới thiết bị ở trạng thái chờ. Người điều hành có thể chọn người được phép trình chiếu (tối đa 4 người cùng trình chiếu tại 1 thời điểm), cũng như ngắt kết nối. Tính năng này đặc biệt thích hợp trong không gian phòng họp hay lớp học khi nhiều người có thể đưa ra những tài liệu mà mình muốn trình bày, hay những ý tưởng trong cùng lúc, giảm thiểu tối đa thời gian người dùng, tuy nhiên vẫn theo sự điều khiển của người quản lý của máy chủ.

Hỗ trợ khoảng cách kết nối tối đa đến tận 30m, đảm bảo mọi không gian phòng từ cỡ trung đến lớn. Ngoài ra thiết bị trình chiếu wePresent WiCS-2100 còn đảm bảo chất lượng hình ảnh độ phân giải lên đến 1080p, hình ảnh, màu sắc được thể hiện chân thực, rõ ràng, sắc nét hơn bao giờ hết.
Quá hoàn hảo cho một thiết bị trình chiếu đang “làm mưa làm gió” trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam wePresent WiCS-2100 lại chưa được biết đến nhiều. Xoay mình cùng cuộc cách mạng 4.0, việc áp dụng những công nghệ hàng đầu, những xu hướng trong tương lai đã được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới là điều tất yếu.
Nắm bắt được xu hướng này, cập nhật những thiết bị hàng đầu thế giới, đưa ra những gói giải pháp tối ưu đến người tiêu dùng, và Nam Long AV là một trong những đơn vị đi đầu. Wepresent đã được Nam Long AV nghiên cứu kĩ càng khi ứng với thị trường Việt Nam, luôn tối ưu trong các gói giải pháp công nghệ cao cho phòng họp, phòng họp, hội nghị, diễn đàn…Wepresent dự đoán sẽ là thiết bị trình chiếu không dây hàng đầu phủ sóng trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm, ĐẶT MUA vui lòng liên hệ hotline 094.654.6969 hoặc gửi email về: info@namlongav.vn để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng!

  • Phùng Tấn
  • 15/01/2019