Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn

Không chỉ riêng lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng mà bất cứ một đơn vị kinh doanh nào khi mang sản phẩm của mình ra thị trường đều rất dễ thất bại vì những lý do: Một là không đảm bảo được chất lượng sản phẩm của mình, hai là không mang được hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của  đến khách hàng, hay nói dễ hiểu hơn đó là việc truyền thông của nhà hàng, khách sạn chưa hiệu quả. Dù sản phẩm dịch vụ của bạn tốt đến đâu nhưng “ngoài kia” không ai biết đến điều đó thì đều góp một tay vào những thất bại trong kinh doanh.

Màn hình quảng cáo ở các nhà hàng, khách sạn 

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy sự nhạy bén của các chủ doanh nghiệp đối với xu hướng công nghệ mới, như việc ứng dụng giải pháp quảng cáo bằng màn chuyên dụng là một ví dụ điển hình.

Khách hàng sẽ nhanh chóng kiểm tra được các món ăn, giá tiền, cập nhật nhanh nhất có thể những chương trình giảm giá, ưu đãi mà nhà hàng đang áp dụng thông qua màn hình quảng cáo chuyên dụng. Một màn hình không chiếm quá nhiều diện tích nhưng lại dễ dàng truyền tải đầy đủ các thông điệp mà nhà hàng muốn.

Ngay lập tức, màn chuyên dụng giúp doanh nghiệp đạt được mục đích thu hút và cung cấp thông tin đến Quý khách hàng của mình theo một cách tự nhiên, tinh tế và “công nghệ” nhất. Sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng ở các nhà hàng mang đến cho nhà hàng những lợi ích mà các giải pháp quảng cáo khác không có. Sử dụng màn quảng cáo chuyên dụng giúp bạn:

  • Tối ưu, đơn giản việc quản lý nội dung quảng cáo, cập nhật nhanh với kết nối internet.
  • Thu hút khách hàng, nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng của bạn. Đồng thời giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn không gian kinh doanh, nâng cao tính giải trí, sự thoải mái cho khách hàng.
  • Sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng giúp loại bỏ những vấn đề về không gian. Tất cả nội dung quảng cáo, các chương trình quảng cáo trong ngày, trong tuần, trong tháng,.. đều hiển thị linh hoạt trên một màn hình mà không cần đòi hỏi không gian cho nhiều biển quảng cáo.
  • Màn hình quảng cáo chuyên dụng hoàn toàn phù hợp với không gian hiện đại, sang trọng như các nhà hàng cao cấp, khách sạn.
  • Dễ dàng phân vùng nội dung quảng cáo trên màn hình, giúp thông điệp quảng cáo được truyền tải tốt hơn.
  • Màn quảng cáo hoạt động liên tục từ 16 giờ đến 24h, thoải mái với thời gian hoạt động yêu cầu của cửa hàng, doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn

Cuối cùng theo một cách thực tế nhất, thì trong thời đại công nghệ, đơn vị kinh doanh với màn quảng cáo chuyên dụng đã tạo ra được nét chuyên nghiệp, đặc sắc bằng công nghệ. Bên cạnh đó là thiết kiệm thời gian, của cả đội ngũ nhân viên và của cả khách hàng của bạn.

Các mẫu màn hình quảng cáo chuyên dụng phù hợp sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng là dòng màn hình Philips dòng Q và dòng màn hình chuyên dụng tích hợp Android – dòng D.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn

Lắp đặt màn hình quảng cáo chuyên dụng ở đâu?

Bên cạnh việc lựa chọn dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng phù hợp thì việc bố trí đặt màn hình ở đâu, việc bảo trì bảo dưỡng và cả chính sách bản hành của nhà cung cấp có tốt không cũng sẽ là một phần mà các đơn vị không nên bỏ qua. Trong phạm vi bài chia sẻ này, chúng tôi xin nói về những vị trí cụ thể đặt màn hình quảng cáo tại nhà hàng, khách sạn.

Đặt màn quảng cáo tại khu vực sảnh: màn quảng cáo sẽ được lắp đặt ngay tại cửa ra vào hay đối diện cửa ra vào, khu vực quầy lễ tân, khu chờ thang máy. Ở những khu vực này thì thì màn hình chuyên dụng và màn ghép videowall treo tường sẽ rất phù hợp, phát huy được mục đích truyền thông, tạo ấn tượng về sự hiện đại ngay cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Màn hình quảng cáo ở quầy lễ tân thường được các đơn vị cung cấp thông tin về sản phẩm, chương trình hay các chỉ dẫn cần thiết cho khách hàng.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn

Màn hình quảng cáo đặt ở khu vực hành lang: đặt ở vị trí hành làng thì ngoài truyền tải các thông điêp quảng cáo, màn hình đóng vai trò của bản đồ chỉ dẫn giúp hỗ trợ việc tìm kiếm của khách hàng.

Màn hình đặt tại khu vực ăn uống: quảng cáo ở khu vực này không chỉ giúp khách hàng tham khảo thực đơn một cách sinh động, giới thiệu các đoạn clip về đồ ăn hấp dẫn, vui nhộn,… sẽ tạo cảm giác thoải mái, hài lòng cho khách hàng. Đôi khi việc lên đồ hơi chậm một chút cũng sẽ không khiến khách hàng của bạn quá căng thẳng.

Mong rằng những thông tin trên là hữu ích với bạn đọc. Để tìm hiểu thêm về các dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng, chi tiết về các yếu tố kỹ thuật Quý vị có thể tìm hiểu ngay tại đây: Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Mọi nhu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ với NamLongAV theo số Hotline: 094.654.6969 | Email: info@namlongav.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

  • Phùng Tấn
  • 16/07/2019