• English
  • Tiếng Việt

Máy chiếu dnp LaserPanel

THIẾT BỊ HIỂN THỊ CÔNG NGHỆ LASER ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG

dnp LaserPanel cho hình ảnh hiển thị lớn với độ tương phản cao với mức giá tối thiểu so với màn hình phẳng LED. Với nhu cầu người dùng các kích thước hiển thị lớn và dễ lắp đặt thì dnp LaserPanel hoàn toàn thoả mãn trong khi vẫn đảm bảo chi phí hợp lý đối với các công ty, trường học hay thậm chí chủ nhà muốn lắp đặt tại nhà.

  • Màn hình phẳng kích thước đường chéo 100” tỷ lệ 16:9
  • Màn hình quang học & công nghệ chiếu, sử dụng nguồn sáng laser.
  • Chi phí vận hành cực kỳ hiệu quả
  • Tối ưu hoá góc nhìn
  • Giải pháp All-in-one 

dnp laserPanel gồm 2 dòng sản phẩm kết hợp với nội thất cực đẹp

dnp sử dụng 2 loại hộp để máy chiếu cho hệ thống LaserPanel. Dựa trên triết lý thiết kế tối giản của Đan Mạch, hệ thống kệ để này giấu máy chiếu bên trong, và chúng ta có thể lựa chọn hoặc sử dụng motor với 01 nút bấm hoặc có thể kéo tay.

Không quá quan trọng việc chúng ta lựa chọn loại nào, kết quả cuối cùng chúng ta vẫn có 01 hệ thống AV hoàn hảo bao gồm cả âm thanh và hình ảnh. Cả kệ để sử dụng motor hay kéo tay đều được sản xuất tại Đan Mạch.

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG MÁY CHIẾU SIÊU GẦN

dnp LaserPanel 01 hệ thống trọn bộ dựa trên nền tảng là màn hình quang học kết hợp với máy chiếu công nghệ. Màn hình hiển thị được treo trên tường siêu phẳng giống như bao loại màn hình siêu phẳng LED LCD. Thêm vào đó, với công nghệ sử dụng máy chiếu siêu gần,chúng ta không còn ngại việc bóng của chúng ta trên màn hình khi trình chiếu.

dnp LaserPanel được tối ưu hoá về góc nhìn, điều này có nghĩa ánh sáng và độ tương phản của hình ảnh được cân bằng để thoả mãn môi trường xung quanh, do đó, mắt người xem không phải thích ứng liên tục với màn hình.

Bên cạnh đó, khi ứng dụng trong phòng họp thì dnp LaserPanel là giải pháp trọn bộ  gồm máy chiếu laser, màn chiếu quang học và điều khiển từ xa đi kèm.

Màn chiếu được treo lên trên tường và máy chiếu đặt ngay bên dưới sát cạnh đã biến LaserPanel trở nên thành giải pháp hoàn hảo trong trình chiếu với kích thước lớn và chất lượng hình ảnh cao.

 

Lợi ích lớn từ việc sử dụng laserPanel

Siêu bền

Lợi ích chính của việc sử dụng LaserPanel là tuổi thọ dài của nguồn ánh sáng laser, dẫn đến chi phí bảo trì thấp. Riêng máy chiếu dnp với nguồn sáng laser cho thời gian sử dụng tới 20,000 giờ và gần như không có chi phí bảo trì. Điều này có nghĩa là máy chiếu cho phép chúng ta sử dụng liên tục 24/7 trong 2,3 năm hoặc 10 năm với mức độ sử dụng thông thường.

Chi phí bảo trì thấp

Với phương án sử dụng đèn truyền thống của máy chiếu, chúng ta phải thay bóng đèn từ 6-10 lần so với việc sử dụng máy chiếu laser, và chắc chắn sẽ tăng chi phí bảo trì cho máy.

Với máy chiếu trong hệ thống dnp LaserPanel, chúng ta giờ đây sẽ không cần phải gọi tới trung tâm dịch vụ, mà chúng ta luôn được đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định hơn, tốt hơn, liên tục hơn.

  u sắc đa dạng hơn

Nguồn sáng Laser cho dải màu rộng hơn so với công nghệ sử dụng bóng đèn truyền thống. Khoảng màu tăng hơn 30% sẽ cho chúng ta hình ảnh tự nhiên hơn, và đậm nét hơn với độ phân giải màu cao hơn và độ sâu hình ảnh tốt hơn. Nguồn sáng ổn định và dải màu rộng là sự kết hợp mạnh mẽ cho hình ảnh hiển thị chính xác và tốt hơn rất nhiều so với công nghệ bóng đèn.

Bật / Tắt ngay lập tức

Bóng đèn truyền thống yêu cầu thời gian để làm nóng máy cho tới khi máy đủ độ sáng cần thiết và màu sắc chính xác. Với nhiều loại máy, thời gian này có thể kéo dài hàng phút. Với máy chiếu của hệ thống dnp LaserPanel cho phép bật hay tắt máy chỉ trong thời gian dưới  10 giây. Khả năng bật/ tắt ngay này giúp chúng ta giảm thời gian chờ đợi và tăng hiệu quả công việc.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn có đang băn khoăn với các giải pháp AV?
Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Hãy chia sẻ về dự án của bạn