• English
 • Tiếng Việt
 • Văn phòng: Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh
 • Liên hệ mua hàng và hỗ trợ
 • 094.654.6969

Máy chiếu Laser của Sony đặc biệt dành cho lĩnh vực giáo dục và kinh doanh

Các máy chiếu laser thường có kiểu dáng thanh lịch, chắc chắn, tinh tế phù hợp cho không gian trong các giảng đường, lớp học, phòng họp của công ty… Thu hút sinh viên, đồng nghiệp và du khách với màu sắc, độ tương phản và chi tiết ngoạn mục.

Lý do bạn nhất định phải lựa chọn Sony?

Sony là một trong những “ông lớn” luôn đi đầu thế giới về công nghệ hình ảnh trình chiếu hiện đại và chuyên nghiệp, lịch sử phong phú với hàng loạt các ứng dụng từ kĩ thuật điện ảnh đến phát thanh truyền hình, và từ thiết bị y tế đến các sản phẩm kinh doanh, giáo dục.

Các kỹ sư của Sony có kinh nghiệm sâu rộng và am hiểu về công nghệ hình ảnh và có niềm đam mê tạo ra các sản phẩm mang lại trải nghiệm chất lượng nhất cho người dùng. Sony đã tạo ra những đổi mới về ống kính, cảm biến hình ảnh, bộ xử lý hình ảnh, truyền IP, thiết bị hiển thị và nguồn sáng và luôn cam kết đảm bảo mọi sản phẩm của họ đưa ra đều là những sản phẩm hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Chi tiết đẹp và màu sắc phong phú

Nguồn ánh sáng laser Z-Phosphor tiên tiến của Sony được kết hợp với công nghệ bảng điều khiển 3LCD BrightEra ™ giúp mang lại hình ảnh có độ tương phản cao, sắc nét, tươi sáng với màu sắc phong phú và rõ nét đến từng chi tiết. Sử dụng công nghệ Reality Creation, công nghệ xử lý độ phân giải cực kì ấn tượng, sử dụng thuật toán đặc biệt của Sony để sắp xếp vị trí các điểm ảnh (pixel) cho hình ảnh trở nên sắc nét một cách nhất quán.

Thiết kế thông minh, phù hợp mọi không gian

Từ nhà hát, giảng đường, khán phòng lớn đến phòng họp văn phòng, hành lang tiếp tân và không gian hội họp – thiết kế đơn sắc, thanh lịch, máy chiếu laser của Sony hòa trộn dễ dàng vào mọi không gian. Đặc biệt tinh tế hơn nữa máy chiếu laser được lắp đặt một cách gọn gàng, ngăn nắp, không quá nhiều dây nối lằng nhằng, mang lại tính thẩm mĩ cao.

Thiết kế đáng tin cậy

Dòng máy chiếu laser hoạt động ổn định, đáng tin cậy, được thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Bạn sẽ tận hưởng những hình ảnh trình chiếu đẹp, sắc nét trong không gian trường học và đặt biệt tại môi trường công ty.

 • Màu sắc nhất quán
  Luôn luôn đẹp: Hiệu chỉnh màu tự động đảm bảo độ nhất quán, bền lâu đáng tin cậy.
 • Giữ thiết kế mát mẻ
  Thiết kế tản nhiệt hiệu quả giúp giảm nhiệt độ hoạt động cho hoạt động lâu dài.
 • Chống bụi
  Làm sạch hệ thống điều khiển và lọc tĩnh điện duy trì thông gió và tránh bụi tích tụ.

Khám phá máy chiếu laser của Sony

Được trang bị công nghệ mới nhất, máy chiếu laser được thiết kế thông minh của Sony mang đến hình ảnh sắc nét, chuẩn chỉnh đến từng chi tiết, phù hợp cho không gian tại các giảng đường và khán phòng, phòng họp của công ty, không gian hội họp, lớp học và các điểm tham quan.

Nam Long AV là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối máy chiếu Sony chính hãng tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, ĐẶT MUA, vui lòng liên hệ Hotline: 094.654.6969 | Email: info@namlongav.vn để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng!

 • Phùng Tấn
 • 17/01/2019