Nam Long AV trở thành Nhà phân phối chính thức Gudsen MOZA tại Việt Nam

Công ty TNHH Nghe nhìn Nam Long (Nam Long AV) chuyên cung cấp các dòng sản phẩm, thiết bị phụ kiện quay chụp, truyền hình hàng đầu thế giới. Vào hồi đầu tháng 5 vừa qua, Nam Long AV chính thức ghi nhận thêm vào hệ sinh thái thiết bị của mình dòng phụ kiện của Gudsen MOZA. Sau quá trình đàm phán, thống nhất, Gudsen đã chính thức gửi thư xác nhận Nam Long AV là Nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm của Gudsen tại Việt Nam.

Thư chứng nhận Nam Long AV là NPP chính thức của Gudsen MOZA tại Việt Nam
Gudsen MOZA, một trong những công ty Công nghệ hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu, sản xuất những thiết bị phụ kiện ngành ảnh. Không ngừng đổi mới công nghệ, Gudsen cho ra thị trường những dòng sản phẩm vô cùng thông minh, nổi bật là các dòng thiết bị chống rung (gimbal) cho máy ảnh, máy quay, Smartphone…Sản phẩm của Gudsen nhận được uy tín cao trong ngành, đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.
Đa dạng phân khúc khách hàng, sản phẩm của Gudsen hướng đến hầu hết đối tượng đều có thể sử dụng, từ giới làm phim chuyên nghiệp đến bán chuyên, không chuyên. Đặc biệt là thị trường dòng sản phẩm dành cho mobile thiết kế nhỏ gọn, giá cả phù hợp, thân thiện, thao tác đơn giản, ứng dụng cho phần lớn Smartphone hiện hành, phổ biến đến người dùng đam mê quay chụp bằng điện thoại, yêu thích du lịch khám phá, hay đơn giản là những người muốn ghi lại những khoảnh khắc bình dị hàng ngày như cha mẹ quay con cái, quay thú nuôi,…


Việc Nam Long AV trở thành Nhà Phân phối chính thức tại Việt Nam giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng từ giấy tờ, hóa đơn nguồn gốc xuất xứ đến chính sách khuyến mại, chế độ bảo hành do hãng đưa ra và hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới.


Nam Long AV, doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Nghe nhìn và Công nghệ đa phương tiện, hơn 15 năm kinh nghiệm là Nhà phân phối, hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Panasonic Lumix, Sony, SWIT,…Nhận thấy được tiềm năng cũng như giá trị mà các dòng sản phẩm của Gudsen Moza đem đến người dùng, cùng nền tảng kinh nghiệm sẵn có, sau thời gian đàm phán đã giúp Nam Long AV trở thành Nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm của Gudsen, góp phần đưa sản phẩm này tiếp cận đến hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam. Tạo bước đà mạnh mẽ giúp bình ổn thị trường đang rất phức tạp tại Việt Nam, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng.

Trong thời gian tới, khách hàng tại Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm chọn mua dòng sản phẩm chính hãng Gudsen MOZA tại các đại lý chính hãng do Nam Long AV phân phối!

Nam Long AV – Doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Nghe nhìn và Công nghệ đa phương tiện!
Đăng kí để trở thành đại lý của chúng tôi: TẠI ĐÂY

 

  •  Tầng 4, Tòa A3, tòa nhà Ecolife Capitpol, 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Tầng 1, Phòng 1.2, toà nhà NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

  • Phùng Tấn
  • 11/07/2019