• English
  • Tiếng Việt

Nam Long AV nghỉ hè tại Cửa Đại, Hội An

Tháng 5/2018 tập thể CBNV Công ty TNHH Nghe Nhìn Nam Long (Nam Long AV) đã có 1 kỳ nghỉ hè trọn vẹn tại bãi biển Cửa Đại – Hội An từ 20-23/5/2018.

Hoạt động gắn kết này được ban lãnh đạo công ty tổ chức hàng năm để tri ân thay lời cảm ơn đến đội ngũ CBNV công ty trong suốt 1 năm qua. Chương trình diễn ra 3N2Đ để lại những kỷ niệm, tiếng cười, đồng thời cũng là sự vực dậy tinh thần để bước vào 1 năm tài chính mới đầy khó khăn và thách thức.

Trong suốt kỳ nghỉ các hoạt động vui chơi, teambuilding gắn kết toàn thể CBNV diễn ra sôi động, nhiệt huyết.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Cửa Đại, Hội An

Năm nay là  năm đầu tiền Công ty quyết định toàn thể CBNV đi nghỉ mát nội bộ, không kèm theo người thân trong gia đình, nhằm mục đích gắn kết và dành thời gian vui chơi hết mình để nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần chiến đấu cho kế hoạch của năm tài chính 2018 tới đây. 

Cùng với kế hoạch chương trình của Tour, nội bộ Công ty đã tổ chức chương trình Teambuilding để khởi động, cùng rất nhiều những hoạt động mang tính gắn kết đồng đội với những trò chơi liên hoàn vào ngày 21/5/2018Không khí khi tham gia trò chơi hết sức vui vẻ và náo nhiệt. Tối ngày 21/5/2018 toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty Nam Long AV được hòa mình vào không khí đêm Gala Dinner – Night Of Star, nhằm tôn vinh và cảm ơn CBNV có thâm niên 10 năm cống hiến cho Công ty. Tập thể Anh Chị Em trong Công ty có dịp được thưởng thức những hình ảnh, clip ghi lại những khoảnh khắc đầy xúc động.Toàn bộ CBNV Công ty đã có một kỳ nghỉ hè hết sức ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và là kỉ niệm khó phai trong lòng mỗi người. Với tinh thần đoàn kết ” Chơi hết sức, làm hết mình ” chắn chắn Nam Long AV sẽ ngày một phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn có đang băn khoăn với các giải pháp AV?
Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Hãy chia sẻ về dự án của bạn