• English
  • Tiếng Việt

Nam Long AV tham dự Vietnam Telefilm 2024

Từ ngày 6-8/06/2024, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP HCM, sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Phim và Phát thanh truyền hình (Vietnam Telefilm 2024), mở ra cơ hội kết nối giao thương và cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành sản xuất truyền hình.

trien lam teleflim 2024 - Nam Long AV tham dự Vietnam Telefilm 2024

Triển lãm “Vietnam Telefilm 2024” là sự kiện thường niên chuyên nghiệp, uy tín và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và công nghệ sản xuất, nội dung chương trình, bản quyền, xuất nhập khẩu phim ảnh và truyền hình.

Ngoài các tên tuổi lớn trong ngành truyền hình Việt Nam như VTV, VOV, SCTV, VTV Cab, Sunrise, ADT, Vietcom, VFC, Vietfilm, Fafim… TeleFilm 2024 còn thu hút rất đông các tên tuổi truyền hình có tiếng trên toàn thế giới đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Anh Quốc…

Tham dự Telefilm lần này, Nam Long AV – Nhà phân phối độc quyền SWIT thị trường Việt Nam có mặt tại gian hàng N13,15 với hàng loạt thiết bị phục vụ công nghệ sản xuất phim ảnh và truyền hình đến từ thương hiệu SWIT. Điển hình như màn hình camera/studio 4K/UHD, thiết bị truyền video không dây, pin máy ảnh Pro, bộ sạc và giải pháp nguồn, đèn chiếu sáng trên máy ảnh và ánh sáng studio.

teleflim 2024 2 - Nam Long AV tham dự Vietnam Telefilm 2024

 

Trong những năm qua, SWIT đã đạt được danh tiếng lớn trên toàn thế giới nhờ các sản phẩm nổi bật và sáng tạo, đồng thời thiết lập mạng lưới phân phối quốc tế bao phủ hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Việc Nam Long AV tham gia Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình 2024 cũng chính là 1 phần trong những chiến lược tổng thể của công ty nhằm mục đích củng cố, duy trì và phát huy hơn nữa vị thế là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực Nghe nhìn và Công Nghệ đa phương tiện tại Việt Nam. Hơn nữa, Nam Long AV – Nhà phân phối độc quyền SWIT tại thị trường Việt Nam cũng mong muốn mang đến cho Triển lãm những sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ phục vụ công nghệ sản xuất phim ảnh và truyền hình hàng đầu trên thế giới.

Nam Long AV hiện là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của các hãng công nghệ danh tiếng trên thế giới như: Atlona, Philips, SWIT, Control4, Grandview,  Apart Audio, Tecnare Audio, Panasonic, Barco, Wisdom, Biamp,

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn có đang băn khoăn với các giải pháp AV?
Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Hãy chia sẻ về dự án của bạn