• English
  • Tiếng Việt
  • Văn phòng: Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ mua hàng và hỗ trợ
  • 094.654.6969

Những gợi ý tuyệt vời khi thiết lập hệ thống công tắc Wireless Keypads của Control4

Như ở bài viết lần trước, chúng ta được tìm hiểu về ưu điểm nổi trội của Wireless Keypads Control4, thì ở bài viết lần này, Nam Long AV muốn đưa đến cho bạn đọc các gợi ý tuyệt vời khi thiết lập hệ thống công tắc Wireless Keypads Control4 trong nhà.

Wireless Keypads Control4 không chỉ hỗ trợ phát nhạc

Giờ đây bạn không cần rút điện thoại ra và mở ứng dụng chơi nhạc nữa khi mà Wireless Keypads Control4 có thể phát các ca khúc yêu thích của bạn ở bất kì phòng nào. Và hơn thế nữa, khi bạn thực hiện hai lần bấm trên một nút, cả căn nhà sẽ vang lên giai điệu bạn yêu cầu.

Dễ dàng lựa chọn các danh sách bài hát khác nhau thông qua Wireless Keypads Control4

Chúng ta thường muốn nghe các thể loại nhạc khác nhau tùy theo từng tâm trạng. Với công tắc thông minh Control4 , bạn có thể cài đặt chuyển đổi danh sách nhạc liên tục với hệ thống đèn màu riêng biệt. Đây cũng là 1 trong những điểm mạnh mà ít hãng smarthome nào làm được.

Cập nhật làm mới danh mục thư viện kỹ thuật số đơn giản chỉ với 1 thao tác trên Wireless Keypads Control4

Nếu như trước đây mỗi khi cần bổ sung 1 bản nhạc hay thậm chí 1 bộ phim mới vào thư viện, hệ thống cần thực hiện quá trình scan để cập nhật dung mới trước khi sẵn sàng sử dụng. Bạn có nghĩ tới việc tạo một nút mang tên “ Scan Media “ để scan thư viện và xem ngay tập mới nhất của bộ phim yêu thích trên Netflix không?

Kiếm tra trạng thái cửa garage dễ dàng hơn bao giờ hết Wireless Keypads Control4

Nếu bạn đã đóng cửa garage rồi thì không cần xuống tận nơi để kiểm tra như trước nữa mà hãy để đèn trên công tắc thông minh Control4 giúp bạn. Nếu như cửa garage đã đóng rồi thì công tắc sẽ có màu xanh, và nếu cửa chưa khép hoàn toàn thì đèn sẽ báo màu đỏ. Và khi mọi sự chưa thành bạn chỉ cần bấm nút là mọi thứ được đóng lại an toàn.

Wireless Keypads Control4 kích hoạt chế độ Vacation thông minh nhất có thể

Sắp tới bạn có chuyến đi du lịch xa nhà, cần chuẩn bị rất nhiều thứ, không có thời gian để nhớ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, chuông báo động được thiết lập khi có kẻ lạ mặt đột nhập để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình… Vậy hãy Wireless Keypads Control4 làm giúp bạn, việc đầu tiên và duy nhất bạn cần làm là nhấn nút “ Vacation”, mọi thứ còn lại để Wireless Keypads Control4 thực hiện. Và tất nhiên nhiệt độ sẽ được cài đặt một cách thích hợp, chuông báo động sẽ được thiết lập, toàn bộ đèn sẽ được tắt khi bạn ra khỏi cửa. Khi về đến nhà, bạn chỉ cần ấn một, hai, hoặc nhiều lần, tùy theo bạn muốn vào nút “Đi vắng” để đưa căn nhà trở về thiết lập bình thường.

Wireless Keypads Control4 còn hỗ trợ bạn trong quà trình thay đổi âm lượng và chuyển kênh

Xoay núm để điều chỉnh âm lượng đã là chuyện của thế kỉ 20, công tắc thông minh hiện nay ngoài vẻ đẹp tinh tế còn có khả năng điều chỉnh âm lượng của hệ thống âm thanh và chuyển kênh theo ý muốn của bạn.

Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng thông qua vài nút chạm

Việc điều chỉnh nhiệt độ điều hòa sẽ không còn là vấn đề nữa. Việc bạn cần làm chỉ là chọn chữ để khắc trên công tắc, ví dụ “Đang Nóng” và “Đang Lạnh”, sau đó các thành viên trong gia đình hay cả khách đến chơi nhà đều có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tới mức phù hợp.

Chế độ hẹn giờ thông minh khi có Wireless Keypads Control4

Đối với những ai bận rộn

người nội trợ thường xuyên đối mặt với tình huống khi đang nấu ăn, rửa bát hay dọn dẹp nhà cửa mà cần hẹn giờ làm gì đó… Hiện nay công tắc thông minh có thể giúp bạn hẹn giờ cả khi bạn đang bận. Bạn có thể dễ dàng hẹn giờ trước, chằng hạn 1,5 hay 10 phút chỉ với việc bấm nút và đèn LED trên nút bấm sẽ đổi màu tùy theo thời gian bạn đặt.

Thiết lập bối cảnh hoàn hảo

Công tắc thông minh giúp bạn chấm dứt tình trạng đêm hôm phải dậy đi khắp nhà để tắt hết đèn. Chỉ với một nút bấm đơn giản, bạn có thể ngay lập tức tắt hết các đèn, khóa hết các cửa, tắt hết TV và nhạc, đặt báo thức, kéo rèm xuống, điều chỉnh hệ thống điều hòa và không khí, và bật nhạc tiếng mưa trong phòng ngủ của mình và từ từ thoải mái chìm vào giấc ngủ.

Hy vọng với 9 gợi ý tuyệt vời mà nhà thông minh Control4 đưa ra cho hệ thống công tắc thông minh của mình sẽ hỗ trợ người dùng tối đa nhất, mang đến cho cuộc sống của con người sự thoải mái, tiện nghi hơn cả.

  • Ng Thi Quynh Nhu
  • 26/06/2020