Nam Long AV đồng hành cùng Hội Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh (HOPA)

Ngày 18/05/2019 vừa qua đã diễn ra Triển lãm giao lưu ảnh nghệ thuật giữa Hội Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Hàn Quốc, Panasonic Lumix Việt Nam và Công ty TNHH Nghe nhìn Nam Long (Nam Long AV) đã đồng hành cùng hội trong các hoạt động này.

Hội Nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Hàn Quốc chụp ảnh kỉ niệm tại Triển lãm ảnh

Sự kiện diễn ra với rất nhiều hoạt động chính như: Triển lãm ảnh, sáng tác ảnh thực tế tại các địa danh nổi tiếng như Đà Lạt, Phan Rang – Tháp Chàm và các hoạt động bên lề..

Trước thềm Triển lãm ảnh, ngày 18.05.2019, Hội nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh  tổ chức buổi workshop với nội dung thực hiện maquette cho một bộ ảnh do Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật – NSNA Bùi Minh Sơn hướng dẫn. Buổi workshop cũng đồng thời “Giới thiệu và trải nghiệm máy ảnh Panasonic Lumix” do đại diện Nam Long AV giới thiệu về dòng máy ảnh Lumix cùng với đó là KOLs Trần Lê Cô Tin chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình sử dụng các dòng máy Lumix với hơn 30 thành viên của Hội tham dự.

Đại diện Nam Long AV giới thiệu các dòng máy ảnh Lumix

Tại buổi workshop, hoạt động tham gia trải nghiệm, sử dụng dòng máy của Lumix như GH5s, G85, G9,..cùng các mẫu lens mới nhất nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía thành viên tham gia. Buổi workshop kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các thành viên trong Hội nói riêng và Hội nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Nhờ vậy mà những tính năng nổi bật, sự nổi trội khác biệt đáp ứng nhu cầu người dùng theo từng dòng máy mang lại, một lần nữa được quảng bá rộng rãi đến những thành viên đam mê làm phim, chụp ảnh của Hội. 

Hoạt động trải nghiệm máy ảnh Panasonic Lumix tại buổi workshop

Buổi triển lãm chính diễn ra vào ngày 20/05, hơn 500 cuốn sách ảnh do Hội biên soạn đã được trao tặng cho Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Hàn Quốc. Các tác phẩm ấn tượng về đất nước con người, phong cảnh hai đất nước Việt Nam – Hàn Quốc do chính nghệ sĩ nhiếp ảnh hai đơn vị thực hiện, được thể hiện đầy tinh tế trong cuốn sách ảnh. 


Sự đồng hành hợp tác của Panasonic Lumix & Nam Long AV cùng Hội Nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh trong các hoạt động xuyên suốt năm chứng tỏ sự quan tâm của giới chuyên môn, nhiếp ảnh gia dành cho dòng máy ảnh Lumix ngày càng lớn, hứa hẹn rằng trong thời gian tới sẽ có thêm thật nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa, tạo không gian giao lưu thực sự ý nghĩa đến giới nhiếp ảnh, làm phim thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh ấn tượng:

P. Chủ tịch HOPA chụp ảnh giao lưu cùng đại diện Nam Long AV

  • Phùng Tấn
  • 22/06/2019