Philips B-Line – Trao quyền cho doanh nghiệp

Được tạo ra cho không gian tập trung, dòng Philips B-Line mang đến kết nối liền mạch giúp người dùng chia sẻ dễ dàng nội dung từ máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động và máy chủ của công ty. Được chứng nhận Crestron Connected® và tương thích với cả hệ thống Extron, Neets, Philips B-Line cung cấp khả năng tích hợp vô cùng nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy để phát nội dung theo lịch trình.

 

Tối đa hóa tương tác 1 cách thông minh nhất nhờ hệ thống kết nối trình chiếu không dây

Tối đa hóa tương tác  nhờ hệ thống kết nối không dây được tích hợp sẵn trong phần mềm Chromecast để truyền trực tiếp nội dung từ bất kỳ thiết bị nào lên màn hình lớn một cách an toàn, liền mạch và tức thì. 

Hơn nữa, dòng sản phẩm cũng được trang bị cổng HDMI Hotplug có  tính năng tự động chuyển đổi giữa các thiết bị được kết nối. Điều này có nghĩa là các phiên làm việc nhóm diễn ra suôn sẻ hơn, nhanh, tập trung hơn mà không bị xao nhãng về mặt kỹ thuật.

 

Tích hợp phòng họp

Cung cấp kết nối cấp doanh nghiệp, Philips B-Line được chứng nhận Crestron Connected® và tương thích với cả hệ thống Extron và Neets. Điều này cho phép lập lịch nội dung, quản lý cài đặt và khả năng bật hoặc tắt từng màn hình từ một vị trí trung tâm. Tuyệt vời hơn nữa, nó cũng cho phép chia sẻ nội dung có dây và không dây nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn từ các thiết bị Apple, Windows, Android và Linux.

 

Đáp ứng đa dạng yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng

Màn hình Philips B-Line mới được trang bị hoàn hảo để giúp các cơ sở thực phẩm và đồ uống sử dụng TV Tuner. Các bảng menu và chương trình khuyến mãi  được hiển thị dưới dạng kỹ thuật số, truyền đạt các thông điệp quan trọng trong thời gian thực và lên lịch một cách dễ dàng .

Phần mềm Chromecast được tích hợp sẵn mang đến sự liền mạch, trơn tru

Phần mềm Chromecast mà Philips tích hợp sẵn trong dòng Philips B-Line giúp các cuộc họp diễn ra mượt mà, trơn tru hơn, cho phép truyền ngay lập tức các bài thuyết trình và phương tiện từ điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng ở độ phân giải lên đến 4K. Chính tính năng này được coi là điểm cộng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí,  không cần thêm bất cứ phần cứng nào, ngoài ra nó còn đem lại sự an toàn, bảo mật tuyệt đối.

 

Tối ưu hóa năng suất

Truyền cảm hứng sáng tạo và nâng cao hiệu quả bằng cách kết hợp các giải pháp hiển thị và biển hiệu có mục đích trong không gian của bạn.

  • Thanh Hồng
  • 21/10/2021