• English
  • Tiếng Việt

Quảng cáo số Digital Signage

Đây là xu hướng AV rõ nhất trong 10 năm trở lại đây, tuy nhiên, 1 điều đáng ngạc nhiên là ứng dụng này tại Việt Nam còn chưa phát triển đúng tầm của nó.

Chúng tôi phát triển ứng dụng này dựa trên nền tảng màn hình của Philips, Sony và phần mềm điều khiển tập trung của Exterity.

Giờ đây, ngồi tại 1 nơi, bạn có thể đưa nội dung phát tổng thể trên các màn hình 1 lúc thông qua đường mạng.

Ngoài ra, với ứng dụng Signage còn cho phép phân phối tín hiệu TV, kênh tin tức tới bất kỳ khu vực nào trong phạm vi nhất định (ví dụ các TV sẽ ko cần các bộ thu truyền hình số riêng).

  • Philips, thương hiệu số 1 tại châu Âu, xuất xứ từ Hà Lan, giá thành dễ chịu, chất lượng hình ảnh cao. Philips hiện đang phát triển mạnh ở khu vực châu Á, với các loại màn hình cho độ sáng và độ nét cao, ứng dụng cho Digital Signage, khách sạn, Tổng công ty, chuỗi bán lẻ, các cửa hàng đồ ăn nhanh,..
  • Các màn hình chuyên dụng của Philips (Commercial Display) có độ sáng từ 350 nits tới 3000 nits, có thể để ngang hoặc xoay dọc, hiển thị 24/7, chất lượng có thể sử dụng cho chẩn đoán hình ảnh, sử dụng lệnh tập trung để hiển thị thông tin
  • Sony, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam với chất lượng toàn bộ là 4K
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn có đang băn khoăn với các giải pháp AV?
Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Hãy chia sẻ về dự án của bạn