• English
  • Tiếng Việt

Tìm hiểu về thương hiệu Control4 – Nhà thông minh hàng đầu của Mỹ

Control4

Control4 là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống tự động hóa cho gia đình và doanh nghiệp. Đây là giải pháp nhà thông minh có khả năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị được kết nối trong 1 ngôi nhà bao gồm ánh sáng, âm thanh, video, kiểm soát nhiệt độ theo từng mùa, liên lạc và bảo mật.  

Được thành lập vào năm 2003 bởi Eric Smith, Will West và Mark Morgan, Control4 đã ra mắt tại triển lãm thương mại công nghệ gia đình CEDIA Expo 2004 và phát hành sản phẩm đầu tiên vào cuối năm đó, với tư cách là người đầu tiên tham gia vào thị trường tự động hóa gia đình. 

Hơn 15 năm sau, hệ điều hành Control4 hiện đã tương tác với khoảng 14.000 sản phẩm của bên thứ ba, có mặt ở hơn 100 quốc gia, hiện đang hoạt động trong khoảng 400.000 gia đình và sắp xếp hơn 15 triệu thiết bị được kết nối trên toàn thế giới. Việc cài đặt hệ thống Control4 được thực hiện thông qua mạng lưới gần 6.000 đại lý ủy quyền. 

Vào năm 2016, Control4  mua lại chuyên gia mạng Pakedge và công ty âm thanh cao cấp Triad vào năm 2017. Khoảng tháng 2 năm 2019, Control4 đã mua lại Neeo, một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ chuyên về điều khiển từ xa đa thiết bị. 

Control4 có trụ sở tại Salt Lake City, Utah và là một công ty giao dịch công khai từ năm 2013 đến năm 2019, khi nó sáp nhập với SnapAV. Ngoài cơ sở tại Salt Lake City, Utah, công ty còn có văn phòng tại Austin, Texas; Chicago, Illinois; Charlotte, Bắc Carolina; Draper, Utah; Hebron, Kentucky; Irvine, California; Portland, Oregon; San Jose, California; Frankfurt, Đức; Solothurn, Thụy Sĩ; York, Anh; Thượng Hải, Trung Quốc; Bangalore, Ấn Độ; Belgrade, Serbia; và Melbourne, Úc. 

Nam Long AV – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nghe nhìn và Công nghệ đa phương tiện tại Việt Nam. Hơn 15 năm trưởng thành và phát triển, đến nay, Nam Long AV đã khẳng định được vị thế vững mạnh trong nhiều lĩnh vực như: giải pháp âm thanh và hiển thị cho Giáo dục, giải pháp chuyên ngành Truyền hình, giải pháp phòng họp / hội trường cho Doanh nghiệp, phòng chiếu phim gia đình, hệ thống âm thanh đa vùng, giải pháp Nhà thông minh toàn diện. Hiện tại, chúng tôi đối tác tin cậy của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Sony, Grandview, DNP, Control4, Philips, Samsung, Metraweather, Tecnare, Triad, System Audio, Apart Audio,… 

Control4 – Giải pháp Nhà thông minh cao cấp dựa trên nền tảng bộ điều khiển trung tâm mạnh mẽ, hệ điều hành tùy biến, hạ tầng mạng cấp độ doanh nghiệp, khả năng tương thích với hơn 14.000 thiết bị, giao diện người dùng thân thiện và đồng nhất, giải pháp đang được sử dụng trong 400.000 biệt thự, penthouse, skyvilla, và căn hộ cao cấp trên toàn thế giới. Có thể ứng dụng cung cấp hệ thống tự động hóa cho gia đình và cả doanh nghiệp mang đến sự đồng bộ, với các sản phẩm & giải pháp được tích hợp như Smart Lighting (hệ thống chiếu sáng thông minh), Home Security (hệ thống an ninh), Home Cinema (hệ thống giải trí tại gia), Multi-Room Audio (Hệ thống âm thanh đa vùng), Voice Control (Điều khiển bằng giọng nói), đặc biệt là giải pháp kết nối, liên lạc đến từng phòng bất cứ lúc nào…vv 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn có đang băn khoăn với các giải pháp AV?
Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Hãy chia sẻ về dự án của bạn